Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu về IFA

Trong bối cảnh nền kinh tế đang khó khăn, việc đầu tư vào nguồn nhân lực là một khoản đầu tư quan trọng, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, hiệu quả, khả năng cạnh tranh và cân bằng giữa giá trị đầu tư vào con người với nguồn lực sản xuất kinh doanh. Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tư vấn và xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp từ các cấp độ nhân viên, Quản lý cấp trung, Lãnh đạo cấp cao và các nhà Lãnh đạo mới trong tương lai,… Các chương trình đào tạo trên sẽ được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp và được Viện IFA triển khai đảm bảo theo tiêu chí: Trước - Trong - Sau đào tạo. 

Quy trình đào tạo

LÍ DO TẠI SAO CHỌN IFA

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, đã và đang đồng hành với hơn 500 doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, giảng viên đào tạo thực chiến dày dặn kinh nghiệm Viện IFA là nơi đáng tin cậy để khắc phục các khó khăn mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng vượt trội bằng năng lực chuyên môn, hệ thống vận hành chuyên nghiệp và thái độ tận tâm.
Viện IFA tự hào là một trong những tổ chức đào tạo, tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, cam kết đem đến sự hài lòng vượt trội. Ngoài chương trình đào tạo inhouse riêng cho doanh nghiệp (inhouse training), Viện IFA còn cung cấp các hoạt động:

hệ thống đào tạo trực tuyến LMS

Giúp doanh nghiệp triển khai hoạt động E-Learning xuyên suốt cho nhân sự

Số hóa nội dung đào tạo

Chuyển đổi tài liệu học tập từ dạng thủ công sang dạng số hóa

thiết kế và quay dựng

Thiết kế nội dung và quay dựng video giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp theo chuẩn mực phù hợp ngành nghề (Business Media).

Chuyển giao giảng viên

Đào tạo và chuyển giao giảng viên nội bộ cho doanh nghiệp bao gồm kỹ năng giảng dạy và tài liệu, bài giảng.

Tuấn Nguyễn

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Linh hoạt về thời gian và địa điểm. Đặc biệt, nội dung đào tạo được thiết kế, xây dựng theo đúng nhu cầu và đặc thù doanh nghiệp.

Thảo Phạm

Công ty Liên Doanh Đại Dương

Phươnng pháp đào tạo tập trung vào thực hành, đầy đủ các kiến thức chuyên sâu và toàn diện.

Thuỳ Duyên

Công ty thiết bị y nha khoa Việt Đăng

Các giảng viên là các chủ doanh nghiệp, doanh nhân trong nhiều các lĩnh vực, có kiến thức rất sâu rộng, và nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Hoàng Bảo

ScanCom Viet Nam Co,. Ltd

Lộ trình rõ ràng, cung cấp đủ kiến thức, kỹ năng, đánh giá năng lực trước khóa học và huấn luyện, kèm cặp sau đào tạo.

Trân Nguyễn

Công ty Sổ Xố Kiến Thiết Cần Thơ

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ trong suốt quá trình học. Và có nhiều ưu đãi cho cựu học viên, có chính sách hợp tác đào tạo cho doanh nghiệp.

Văn Nguyễn

Công ty bao bì GREEN PACKING

Dịch vụ, nội dung đào tạo chất lượng, giúp nhân sự công ty ngày càng tiến bộ, đổi mới và tiến về phía trước với mục đích duy nhất là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ Luôn Làm Khách Hàng Hài Lòng.

Trang Nguyễn

Công ty Sổ Xố Kiến Thiết Cần Thơ

Viện IFA cung cấp đa dạng khoá học, phù hợp với mọi vị trí nhận sự. Các khoá học giúp hoàn thiện năng lực phát sinh, cấp bách cho Manager/Leader, đối tượng đặc biệt tại Doanh nghiệp.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác Đào tạo và Phát triển Nhân sự cho doanh nghiệp (L&D) từ thiết lập kế hoạch đào tạo, cho đến đánh giá hiệu quả sau đào tạo. Chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức đào tạo, tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, cam kết đem đến sự hài lòng vượt trội bằng năng lực chuyên môn, hệ thống vận hành chuyên nghiệp và thái độ tận tâm. Để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • 60 Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1, Tp.HCM
  • training@ifa.edu.vn
  • 028.6681 4320
  • 0942 99 39 79

Thông tin công ty

Thông tin người liên hệ

Yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp