Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] – Khóa đào tạo cho Công ty CP Khử Trùng Việt Nam

Vào ngày 09/12/2020, tại Công ty CP Khử trùng Việt Nam, Viện Quản Trị và Tài Chính (IFA) đã tổ chức thành công chương trình “Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong công việc và Tạo động lực làm việc cho nhân viên”.

“Tiếng nói” của nhân viên luôn được  Công ty CP Khử trùng Việt Nam quan tâm

Theo nhiều kết quả khảo sát, thất bại trong giao tiếp thường không phải do khác biệt văn hóa hay bất đồng ngôn ngữ. Nhiều người gặp khó khăn trong giao tiếp với cấp trên hoặc cấp dưới của mình, dù rằng họ nói cùng thứ tiếng và có chung một nền văn hóa.

Đặc biệt hoạt động giao tiếp giữa người với người không đơn thuần chỉ là nói cho hay, giao tiếp còn bao gồm rất nhiều khía cạnh từ cử chỉ ngôn ngữ cơ thể, phong thái đến cách xử sự trong nhiều tình huống và nhiều đối tượng khác nhau. Vai trò giao tiếp nội bộ trong công ty tốt không những thúc đẩy hiệu quả hoạt động, văn hóa công ty, hình thành năng lực, kỹ năng.

Theo các nghiên cứu, khi mỗi cá nhân hoạt động trong một đội nhóm, tập thể đều thống nhất phong cách giao tiếp thì họ thưởng trở nên tích cực chủ động hơn trong công việc của mình. Với những mối quan hệ nơi công sở, thất bại trong giao tiếp thường là nguyên nhân của những bất đồng hoặc hiểu lầm giữa các đối tượng giao tiếp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể giao tiếp hiệu quả nếu cả hai phía đều biết lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Với mong muốn của Công ty Khử trùng Việt Nam, Viện IFA phối hợp cùng với Giảng viên ThS. Lê Tấn Phước (giảng viên trường ĐH Kinh tế TP.HCM) mang đến những kỹ năng cơ bản để thành công và hiểu thấu đáo hơn nghệ thuật giao tiếp trong môi trường làm việc.

Song song với kỹ năng giao tiếp, củng cố tinh thần của nhân viên để giúp họ hoành thành mục tiêu đề ra của tổ chức – khám phá các tiềm năng của bản thân là nhiệm vụ quan trọng của mỗi tổ chức. Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên luôn được các nhà quản lý tìm hiểu để hướng nhân viên của họ đi đúng với định hướng của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi học

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/