Bạn cần hỗ trợ?

thông điệp của chúng tôi

Sứ mệnh đưa Việt Nam từ một đất nước rất nghèo trở thành quốc gia có thu nhập trung bình đã hoàn tất trong khoảng gần hai thập niên. Cũng trong khoảng thời gian đó, chúng ta chứng kiến nhiều cuộc lột xác ngoạn mục từ nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, hạ tầng, đầu tư, v.v... cho đến các chính sách điều hành vĩ mô. Tuy nhiên, một sự chuyển đổi khác của Việt Nam – trở thành một nền kinh tế công nghiệp, hiện đại

Triết lý tầm nhìn

Với triết lý "Nâng Tầm Tri Thức Vì Một Việt Nam Thịnh Vượng", Viện Quản trị và Tài chính (IFA) được thành lập từ năm 2006 từ tâm huyết của những nhà giáo, nhà nghiên cứu khoa học và doanh nhân, với một đội ngũ quản lý trẻ năng động, IFA là sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật chuyên sâu và kỹ năng thực tế phù hợp với bối cảnh hiện tại mang đến cho người học những chương trình đào tạo tốt nhất.

Quy trình đào tạo

Mỗi chương trình đào tạo được thiết kế và cung cấp bởi Viện IFA đều được thông qua các bước thiết lập quy trình đào tạo do Viện IFA xây dựng và phát triển trong gần 20 năm hoạt động. Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo thông qua quy trình - giảng viên - chuyên gia và những dịch vụ đào tạo kèm theo. Ngoài ra, Viện IFA có chính sách "bảo hành" sau đào tạo, mỗi học viên sau khi học tập tại Viện IFA sẽ luôn được quan tâm, chăm sóc và duy trì quan hệ với Viện IFA nhằm nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ trong công việc hàng ngày....

Hợp tác quốc tế

Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFA) có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các Tổ chức Giáo dục, cá Trường ĐH Nước ngoài nhằm mang đến những chương trình đào tạo chất lượng cao và tiêu chuẩn Quốc tế. Thông qua hoạt động hợp tác Quốc tế, tất cả các chương trình đào tạo của Viện IFA sẽ được chuẩn nhận (accredited) bởi Tổ chức giáo dục nước ngoài.

IFA - cung cấp giải pháp đào tạo toàn diện 4.0

Biến đào tạo thành vũ khí cạnh tranh đắc lực cho doanh nghiệp thời 4.0

TƯ VẤN ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác Đào tạo và Phát triển Nhân sự cho doanh nghiệp (L&D) từ thiết lập kế hoạch đào tạo, cho đến đánh giá hiệu quả sau đào tạo. Chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức đào tạo, tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, cam kết đem đến sự hài lòng vượt trội bằng năng lực chuyên môn, hệ thống vận hành chuyên nghiệp và thái độ tận tâm. Để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • 60 Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1, Tp.HCM
  • training@ifa.edu.vn
  • 028.6681 4320
  • 0942 99 39 79

Thông tin công ty

Thông tin người liên hệ

Yêu cầu đào tạo của doanh nghiệp