Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] Kỹ năng trình bày và làm việc nhóm – Tập đoàn Lộc Trời 2022

Viện Quản Trị và Tài Chính (IFA) đã phối hợp với phòng Đào tạo – Tập đoàn Lộc trời tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ năng trình bày và làm việc nhóm” cho các anh chị học viên thuộc bộ phận Kế toán.

Mục tiêu đào tạo

Thương hiệu Lộc Trời đã được hình thành và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành, đa dạng sản phẩm cho người Việt Nam, và hướng đến thị trường quốc tế nhằm khẳng định chất lượng vượt trội. Với mục tiêu này, Ban lãnh đạo Lộc Trời luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo cho cán bộ nhân viên và đội ngũ kế toán, giúp bộ phận kế toán nâng cao trình độ với kỹ năng quản lý.

Giảng viên đào tạo

Thầy Lê Tấn Phước – giảng viên của khóa học – Ông có 14 năm kinh nghiệm về tài chính và kế toán, ngoài công tác giảng dạy Thầy Phước còn tham gia các đề tài nghiêm cứu khoa học và thực hiện các công trình khoa học và biên soạn sách trong công tác đào tạo. Hơn 14 năm trong giảng dạy, với kiến thức và kinh nghiệm của mình, thầy Phước đã chia sẻ những quan điểm về chân dung của một người kế toán và những kỹ năng cần thiết dành cho kế toán trưởng trong môi trường thay đổi của doanh nghiệp.

Nội dung chương trình đào tạo kỹ năng trình bày và làm việc nhóm

Lớp học kéo dài 02 buổi trong 1 ngày lý thuyết kết hợp thực hành với không khí hết sức sôi nổi. Học viên và giảng viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận những vấn đề then chốt trong môi trường thay đổi của doanh nghiệp. Bên cạch đó, thông qua bài tập tình huống về 6 chiến mũ tư duy giúp cho anh chị học viên có được những nhìn nhận công việc về quản lý thời gian, sắp xếp công việc hiệu quả, tư duy sáng tạo.

Học viên cũng được trang bị thêm những kỹ năng giải quyết vấn đề hiểu quả, thay đổi suy nghĩ tích cực hơn, hành động hiệu quả hơn và có sự gắng kết, dung hòa mối quan hệ bản thân với đồng nghiệp, cải thiện mối quan hệ với đối tác… thông qua các bài tập làm việc nhóm.

Kết thúc Khoá học trong không khí vui vẻ, nhiều học viên đã lĩnh hội nền tảng kiến thức của một người kế toán trưởng trong quản lý đội ngũ, trong mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác, hoạt động làm việc đội nhóm, tư duy sáng tạo trong công việc và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trong công việc.

Một số hình ảnh trong buổi học

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/