Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] CHƯƠNG TRÌNH LEAN SIX SIGMA BLACK BELT – CÔNG TY TRANG THIẾT BỊ Y NHA KHOA VIỆT ĐĂNG

Ngày 08/6/2023 vừa qua, Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFA) đã tổ chức khai giảng khoá đào tạo Lean Six Sigma Black Belt cho Công ty cổ phần trang thiết bị y nha khoa Việt Đăng – được ghi nhận là Top 5 Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp về giải pháp toàn diện và trang thiết bị cho ngành nha khoa.

Trong giai đoạn “BÌNH THƯỜNG MỚI” như hiện nay, các tổ chức phải đối mặt với chi phí gia tăng và những thách thức mới hằng ngày do dịch bệnh, nên việc áp dụng công cụ Lean Six Sigma mang đến lợi thế cạnh tranh. Với những công cụ Six Sigma là một trong những phương pháp cải tiến và mang lại hiệu quả rõ rệt – tối ưu hóa dây chuyền, tinh gọn trong sản xuất, từ đó giảm thiểu tối ưu lãng phí, nâng cao hiệu quả và chất lượng của quy trình.

Qua các hình ảnh được ghi lại dưới đây, có thể thấy rằng, dưới sự dẫn dắt nhiệt tình, chuyên nghiệp và không kém phần hài hước của thầy Dương Võ Nhị Anh, với sự tham dự của 29 anh chị học viên Offline cùng hơn 50 anh chị học viên đến từ  Online đã được tham gia nhiều hoạt động thiết thực, thú vị và bổ ích.

Chương trình đào tạo hứa hẹn sẽ mang đến cho quý anh chị học kiến thức thực tế có thể áp dụng vào công việc nhanh chóng, hiệu quả, cùng những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Thông tin chi tiết về khoá học xem thêm tại đây: https://ifa.edu.vn/khoa-hoc/lean-6-sigma-black-belt-k2/

Một số hình ảnh trong buổi đầu của khoá đào tạo LEAN SIX SIGMA:

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: CH5 – Chung cư Sky Center số 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vienquantrivataichinh