Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] TRAIN THE TRAINER – PALAZZO

Vừa qua ngày 15-17-22/11/2023, Viện Quản trị và tài chính đã tổ chức khóa đào tạo TRAIN THE TRAINER dành cho đội ngũ nhân viên của công ty Palazzo. Khóa học dưới sự dẫn dắt nhiệt tình, chuyên nghiệp và không kém phần hài hước của thầy Lê Duy Quang, 25 anh/chị học viên đã có những buổi học vô cùng sôi nổi, thú vị.

Khoá đào tạo TRAIN THE TRAINER do Viện Quản trị và Tài chính được thiết kế nội dung dành riêng cho PALAZZO.

Trong thời đại hiện nay, việc đào tạo và chia sẻ kiến thức trở thành một yếu tố quan trọng trong việc phát triển cá nhân và tổ chức. Lãnh đạo, người quản lý không phải là người ra lệnh mà phải là người dẫn dắt, định hướng, hướng dẫn, kèm cặp để phát triển nhân viên của mình. Chính vì thế người quản lý lãnh đạo cần sở hữu các kỹ năng quan trọng về phát triển con người: Kỹ năng dẫn giảng (Training skills), Coaching nhân viên, và Tham vấn (Mentoring). Khóa học Train The Trainer (TTT) là khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu đó và còn giúp các cá nhân có khả năng truyền đạt kiến thức và kỹ năng của mình cho người khác.

Ngoài ra, sau khi tham gia khóa đào tạo thì các học viên được nâng cao các kỹ năng và kiến thức chuyên môn như:

1. Trang bị 17 phương pháp trở thành trainer chuyên nghiệp

Khóa học Train The Trainer tập trung vào các nội dung:

  • Triển khai nội dung bài học theo cấu trúc EASE.
  • 9 kỹ thuật dẫn giảng hiệu quả.
  • 7 phi ngôn từ trong giảng dạy.
  • 5 bước điều phối hoạt động.
  • 5 kỹ năng giao tiếp & tương tác trong đào tạo.

2. Hiểu cách học và tâm lý học của người trưởng thành

Khóa học đã cung cấp các phương pháp và kỹ năng để các học viên trở thành một trainer xuất sắc. Các anh chị học viên đã được chia sẻ về cách  tập khác nhau và cách áp dụng chúng vào việc thiết kế khóa học. Ngoài ra, thông qua khóa học, họ đã hiểu được phải làm thế nào để đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của học viên mình.

3. Thực hành dẫn giảng

Thực hành dẫn giảng là một trong những phương pháp để các anh chị học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế. Sau khi trang bị các phương pháp, kỹ năng dẫn giảng, các anh chị học viên đã hoàn tất bài thao giảng cá nhân và được giảng viên Lê Duy Quang coaching giúp học viên hoàn thiện về kỹ năng trình bày và phương pháp triển khai bài giảng.

Khóa đào tạo Train The Trainer đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia nghiêm túc, trách nhiệm của Anh/Chị học viên. Khép lại chương trình đào tạo là buổi lễ bế giảng tổng kết và trao giấy chứng nhận cho 25 anh chị học viên đã hoàn thành khoá học, đây cũng là khởi đầu cho con đường trở thành Trainer chuyên nghiệp trong tương lai.

Mời anh/chị cùng điểm lại hình ảnh trong buổi học:

Mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng Palazoo trong những chương trình đào tạo khác do IFA tổ chức. Xin ᴄhúᴄ anh chị ѕứᴄ khỏe luôn dồi dào, hạnh phúᴄ ᴠà thành ᴄông!

Để được tư vấn chi tiết về khoá học xin vui lòng liên hệ:
VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH IFA
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79
Email: tuyensinh@ifa.edu.vn
Website: https://ifa.edu.vn/