Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] Khoá đào tạo “TRAIN THE TRAINER” tại Công ty Chăn nuôi CP Việt Nam

Vào ngày 29-30/08 và 14/09/2022 vừa qua, Viện Quản Trị và Tài Chính (IFA) đã phối hợp với Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam tổ chức khoá học “Train The Trainer – Đào tạo giảng viên nội” do TS. Lê Quy Quang dẫn dắt.

Đầu tư phát triển nguồn lực nội bộ chính là định hướng đúng đắn

Trong bối cảnh VUCAH hiện nay, nếu không có nguồn lực mạnh, doanh nghiệp sẽ khó tồn tại và phát triển. Việc đầu tư cho nguồn lực nội bộ là việc nên làm ngay và cần được duy trì trong thời gian dài. Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp nên phát triển một đội ngũ giảng viên nội. Đội ngũ này sẽ đảm nhiệm toàn bộ chương trình đào tạo trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó lan tỏa văn hóa học tập chia sẻ trong tổ chức.

Khi doanh nghiệp có được tinh thần này, các cá nhân sẽ không ngừng phát triển. Và việc doanh nghiệp đi lên, mở rộng thị trường và đạt các mục tiêu kinh doanh là điều dễ dàng đạt được. Khóa Train The Trainer của Viện IFA sẽ là chìa khóa giúp doanh nghiệp làm được điều này.

Khoá học Train The Trainer được Viện IFA thiết kế phù hợp với tình hình thực tế tại CPV

Chương trình đào tạo giảng viên nội bộ – Train the trainer dành cho các đối tượng là giảng viên nội bộ, đội ngũ LnD của Công ty CP Việt Nam mong muốn nâng cao kỹ năng thiết kế chương trình đào tạo, kỹ năng dẫn giảng, kỹ năng thu hút sự chú ý,… Khóa học tập trung phát triển kỹ năng quan trọng của một giảng viên nội bộ thông qua một số nội dung chính sau:

➡️ Vai trò của người huấn luyện trong tiến trình đào tạo và đặc tính của người huấn luyện chuyên nghiệp.
➡️ Phân tích nhu cầu đào tạo của cá nhân và tổ chức.
➡️ Thiết kế chương trình và chọn phương pháp giảng dạy, đào tạo phù hợp với cách học của người trưởng thành.
➡️ Đánh giá khả năng và phân tích tâm lý của người học để từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả.
➡️Thực hiện giảng dạy các chương trình đào tạo một cách chuyên nghiệp, thu hút được sự tham gia tích cực của Học viên.

Với phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt”, khóa học mang tính ứng dụng thực tế cao, không đi nhiều vào lý thuyết, chủ yếu tập trung phát triển các kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp cho các Anh/chị dễ nắm bắt và thực hiện.

Một số hình ảnh trong khoá học

Hãy cùng Viện IFA điểm qua một số hình ảnh nổi bật của buổi học cùng trainer Lê Duy Quang và các anh chị học viên của công ty CPV trong khóa học Train the trainer.

Hy vọng những người thầy bước ra từ khóa học Train The Trainer của Viên IFA sẽ áp dụng được kiến thức đã học, để xây dựng những chương trình đào tạo nội bộ chất lượng, cải thiện khả năng đứng lớp của bản thân.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/