Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] Khoá đào tạo kỹ năng cho công ty CP Acecook Việt Nam

Trong thời buổi cạnh tranh, doanh nghiệp cần coi nhân tài là tài sản lớn nhất của công ty, từ đó lấy đào tạo là một chiến lược phát triển quan trọng. Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, công ty CP Acecook Việt Nam đã phối hợp với Viện Quản Trị và Tại Chính (IFA) tổ chức khoá đào tạo kỹ năng cho cán bộ nhân viện công ty.

Chương trình đào tạo diễn ra 2 ngày tại Vĩnh Long, với các chuyên đề: “KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN” và “QUẢN LÝ CON NGƯỜI VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM“. Khoá đào tạo chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp các nhà lãnh đạo, quản lý nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp họ làm việc một cách tích cực và hiệu quả.

Chuyên đề “Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên” được chia sẻ bởi Th.S Đoàn Đức Minh

Tạo động lực làm việc cho bản thân và nhân viên là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong công tác quản lý. Hiểu và áp dụng tốt các biện pháp tăng động lực cho bản thân và đội ngũ nhân viên sẽ mang lại hiệu quả mang lên gấp nhiều lần. Chuyên đề “Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên” đươc thiết kế nhằm giúp các nhà lãnh đạo, quản lý nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp họ làm việc một cách tích cực và hiệu quả.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được mong đợi sẽ có thể:

  • Hiểu rõ khởi nguồn của sự đam mê và động lực để làm việc của nhân viên.
  • Thấu hiểu nội dung của các học thuyết tâm lý về nhu cầu của con người.
  • Hiểu và biết cách vận dụng các phương pháp xây dựng mối quan hệ đối tác với nhân viên và tạo động lực cho họ hiệu quả trong môi trường tiên tiến.
  • Khám phá các tiềm năng thế mạnh của từng nhân viên để giao việc hiệu quả và tạo cơ hội phát triển, thăng tiến cho họ.
  • Học hỏi và vận dụng những kinh nghiệm thực tế về những vấn đề liên quan tới thúc đẩy sự phát triển của nhân viên.

Chuyên đề “Quản lý con người và Phát triển đội nhóm” do Th.S Nguyễn Thanh Bình phụ trách

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, cần có một tính cách lôi cuốn, nhưng cũng cần có các công cụ và kiến ​​thức cần thiết để đạt được trái tim của mọi người hoặc các đội nhóm của mình, và do đó có thể tạo điều kiện phát triển tài năng của họ và ủng hộ hiệu suất tối ưu của họ.

Với chuyên đề này bạn sẽ được cung cấp các phương pháp, công thức để giúp cho đội, nhóm của bạn trở nên vững mạnh hơn, làm việc trong hạnh phúc và tạo nên hiệu quả cao cho công ty, từ đó quản lý được đội nhóm của bạn và đưa đội nhóm của bạn đạt được những đỉnh cao trong cả sự nghiệp và trong cuộc sống mỗi cá nhân.

Mốt số hình ảnh trong khoá học:

Sở hữu được một nguồn nhân lực chất lượng cao và sẵn sàng hoàn thành tốt sứ mạng được giao luôn là điều kỳ vọng của chủ doanh nghiệp. Viện IFA giúp doanh nghiệp triển khai đào tạo đồng bộ cho tất cả nhân viên, phòng ban, khách hàng cũng như đại lý, đảm bảo tất cả nhân viên, đối tác đều được cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất để không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/