Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] Opening dự án đào tạo “SCANCOM TALENT DEVELOPMENT PROGRAM”

If you are not investing in people, you are not investing in the success of your business”, là câu nói mở đầu lời phát biểu của BLD Scancom trong ngày Opening dự án đào tạo “SCANCOM TALENT DEVELOPMENT PROGRAM” vào ngày 11/12/2023.

Khởi động dự án đào tạo “SCANCOM TALENT DEVELOPMENT PROGRAM”

Dự án đào tạo do BLĐ Scancom hợp tác cùng Viện IFA chính thức khởi động từ 07/2023 cho việc lên ý tưởng, khảo sát và đánh giá ứng viên (TNA). Đến tháng 09/2023 lựa chọn được 54 ứng viên từ Việt Nam, Indonesia, và Europe. Tháng 11/2023, vòng phỏng vấn tuyển chọn cuối cùng đã chọn ra 30 ứng viên xuất sắc nhất để tham gia dự án đào tạo “SCANCOM TALENT DEVELOPMENT PROGRAM (STDP)”. Dự án Đào tạo STDP được ví như một hành trình chinh phục tri thức, với tổng cộng 9 môn học, được chia thành 3 học kỳ kéo dài 12 tháng, và trong mỗi học kỳ, học viên sẽ tham gia thực hiện một dự án cải tiến – “Innovation Project”.

Đồng hành cùng học viên thực hiện các dự án, ngoài Giảng viên tham gia đào tạo, còn có các Mentor, chính là các Lãnh đạo trực tiếp và cấp cao của Scancom (Scancom Global Management Group), những vị Mentor này giữ vai trò hết sức quan trọng cho tính khả thi và ứng dụng thực tiễn của các Innovation Project mà học viên thực hiện.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giảng viên nước ngoài đến từ các Tập đoàn và trường ĐH danh giá trên thế giới. Viện IFA tin rằng, củng cố nền móng nhân lực là một thương vụ kinh doanh đúng đắn và mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, hoàn toàn phù hợp với khẩu hiệu của Scancom Việt Nam “Doing Business the Right Way.”

Viện IFA chân thành cảm ơn công ty Scancom Việt Nam đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi.

Chúc cho chương trình của chúng ta – Thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh trong ngày Opening tại công ty Scancom Việt Nam:

Để được tư vấn chi tiết về khoá học xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH IFA
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79
Email: tuyensinh@ifa.edu.vn
Website: https://ifa.edu.vn/