Bạn cần hỗ trợ?

THAM GIA KHÓA HỌC ĐẤU THẦU CƠ BẢN CHẤT LƯỢNG

Tham gia khóa học đấu thầu cơ bản chất lượng ngay hôm nay

Tổng quan về ngành học

1. Chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản là gì – Làm thế nào để tìm được khóa học đấu thầu cơ bản chất lượng

Chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản là loại văn bản chứng nhận về năng lực, về khả năng được phép trong các hoạt động đấu thầu của các cá nhân làm việc liên quan đến hoạt động đấu thầu. Để sở hữu chứng chỉ này, các cá nhân phải tham gia khoá học đấu thầu cơ bản chất lượng tại các đơn vị, tổ chức đào tạo do Bộ Kế hoạch & Đầu tư cấp phép.

 

Theo quy định, các đơn vị được cấp phép phải đảm bảo nội dung khung chương trình đào tạo đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu bao gồm các chuyên đề:

 • Chuyên đề 1. Tổng quan về lựa chọn nhà thầu
 • Chuyên đề 2. Kế hoạch lựa chọn nhà thầu
 • Chuyên đề 3. Quy trình lựa chọn nhà thầu
 • Chuyên đề 4.  Lựa chọn nhà thầu qua mạng
 • Chuyên đề 5.  Hợp đồng
 • Chuyên đề 6. Bảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu

Việc tham gia vào khóa đào tạo đấu thầu cơ bản sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và quy định của đấu thầu, cũng như nắm vững các kỹ năng và công cụ để tham gia vào quá trình đấu thầu một cách hiệu quả và thành công. Nếu muốn tìm được khóa học đấu thầu cơ bản chất lượng, hãy lựa chọn các đơn vị đào tạo uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu thầu. Vậy làm thế nào để tìm được khóa học đấu thầu cơ bản uy tín.

2. Tham gia khóa học đấu thầu cơ bản chất lượng tại Viện Quản trị và Tài chính IFA

Bạn mới bước chân vào lĩnh vực đấu thầu và muốn nắm vững kiến thức cơ bản để thành công? Khóa học đấu thầu cơ bản chất lượng tại Viện Quản trị và Tài chính IFA là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Viện IFA Là đơn vị đào tạo uy tín được Cục Quản lý Đấu thầu – Bộ Kế hoạch & Đầu tư công nhận là cơ sở đào tạo và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu. Với đội ngũ giảng viên là Giáo Sư, Tiến Sĩ đã và đang công tác tại Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, với nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế hoạt động về đấu thầu. Đảm bảo trình độ, kinh nghiệm để giảng dạy chuyên sâu về nghiệp vụ đấu thầu, cách giải quyết các tình huống đấu thầu.

Chương trình đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và cập nhật những nội dung thay đổi tại Thông tư số 08/2022/TT-BKHĐT với các quy định trước đây cho các cá nhân làm công tác đấu thầu, quản lý đấu thầu tại chủ đầu tư, bên mời thầu và các cơ quan có liên quan, thực hiện đúng lộ trình áp dụng lựa chọn nhà thầu qua mạng.

Đến với khóa đào tạo đấu thầu cơ bản tại Viện Quản trị và Tài chính IFA, bạn nắm được các bước cần thiết để thực hiện một đấu thầu cơ bản, được học hỏi từ những người có kinh nghiệm, và đặc biệt còn có cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối với các chuyên gia, doanh nghiệp và cơ quan đấu thầu. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục lĩnh vực đấu thầu cùng chúng tôi. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp và đạt thành công trong thế giới đấu thầu đầy thử thách này.

Tham gia khóa học đấu thầu cơ bản chất lượng ngay hôm nay

Với chương trình đào tạo đấu thầu cơ bản, chúng tôi mang đến cho bạn những kiến thức chi tiết và thực tiễn về quy trình đấu thầu, các pháp luật và quy định liên quan, cũng như những kỹ năng cần thiết để tham gia vào các gói thầu và chiến thắng trong môi trường cạnh tranh cao. Khóa học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và trực quan, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tiếp thu kiến thức. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đấu thầu, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy sẽ chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn nắm vững kiến thức và áp dụng hiệu quả trong công việc.

Viện IFA thường xuyên phối hợp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ các khóa đào tạo NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CƠ BẢN và NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU QUA MẠNG với các Sở, Ban, Ngành, Cơ quan, Doanh nghiệp trong cả nước.

Đào tạo nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cho Công ty TNHH MTV dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS

Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFA) được thành lập từ năm 2006 với tâm huyết của những chuyên gia đầu ngành, nhà nghiên cứu khoa học và doanh nhân danh tiếng cùng đội ngũ quản lý năng động. Với triết lý nền tảng “Kiến thức học thuật chuyên sâu kết hợp kỹ năng thực tế thời đại”, Viện IFA đã tổ chức hơn 500 chương trình đào tạo, tư vấn từ năm 2006 đến nay.

Với sự tín nhiệm của hơn 45.000 học viên và tổ chức đã theo học hoặc được tư vấn bởi IFA, Viện tự hào là một trong những tổ chức đào tạo, tư vấn và nghiên cứu khoa học về quản trị và tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Viện IFA còn liên kết đa chiều cùng các tổ chức trong và ngoài nước – là các trường đại học danh tiếng, tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới – thiết kế các chương trình đào tạo, tư vấn phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

 1. Nghiên cứu và đào tạo về lĩnh vực quản lý, tài chính và kế toán.
 2. Dịch vụ tư vấn quản lý, tài chính, kế toán, xúc tiến thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và chuyển giao kỹ thuật công nghệ.
 3. Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý, tài chính và kế toán.
 4. Hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước tổ chức các chương trình đào tạo, huấn luyện trên các lĩnh vực quản trị, tài chính và kế toán.
 5. Trở thành một trong những tổ chức nghiên cứu giáo dục, đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.
 6. Gia tăng giá trị chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam bằng việc kết hợp giá trị trải nghiệm thực tế với hệ thống lý thuyết quốc tế chuyên sâu.

Viện IFA đang có những bước phát triển tiên phong nhờ vào các đóng góp và tư vấn tuyệt vời của Hội đồng Khoa học bao gồm các nhà giáo uyên bác và các danh nhân thành đạt. Với đội ngũ là những giảng viên, nhà nghiên cứu hàng đầu hiện nay gồm Giáo sư – Tiến sĩ các trường Đại học trong nước và sự cộng tác của các Giáo sư nước ngoài của Đại học Osaka, Nhật Bản, Trường Lý Quang Diệu, Đại học Quốc Gia Singapore, Đại học Curtin, Đại học Sydney, Đại học Ballarat, Đại học Georgetown Washington, Hoa kỳ, Đại học Bolton… sẽ là một sức mạnh to lớn để Viện triển khai các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học.Tầm nhìn trở thành một trong những tổ chức giáo dục, nghiên cứu và tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam với những giải pháp linh hoạt nhất.

Quý học viên và doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký lớp học chứng chỉ đấu thầu cơ bản, đấu thầu qua mạng xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Email: training@ifa.edu.vn

Website: ifa.edu.vn