Bạn cần hỗ trợ?

[PUBLIC] KHOÁ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CƠ BẢN & ĐẤU THẦU QUA MẠNG – K11

Vào ngày 06,07,08/07/2023, Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFA) đã khai giảng thành công khoá đào tạo NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CƠ BẢN và ĐẤU THẦU QUA MẠNG tại Tp.HCM. Chương trình với sự tham dự của các anh/chị đang trực tiếp tham gia hoạt động đấu thầu tại các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, môi trường, logistics, cung cấp thiết bị y tế,…

Giá trị khoá học nghiệp vụ đấu thầu mang của Viện IFA đến cho học viên

Với phương châm đào tạo chất lượng, giảng viên giàu kinh nghiệm về luật đấu thầu & thực tế, sau khi kết thúc khóa học các anh/chị học viên sẽ nắm vững được kiến thức hành nghề đấu thầu & luật đấu thầu để áp dụng vào trong công việc.

  • Nắm được nội dung của Luật Đấu thầu, quy định chi tiết thi hành một số điều của luật đấu thầu về lựa chọn nhà thầu.
  • Hiểu rõ quy trình tổ chức, thực hiện công tác đấu thầu trong đơn vị.
  • Giải đáp thắc mắc, xử lý tình huống Đấu thầu gặp phải trong thực tế.
  • Đặc biệt với chuyên đề Đấu Thầu Qua Mạng, các anh chị học viên được thực hành thực tế trên hệ thống đấu thầu qua mạng quốc gia.

Sau thời gian học tập và trao đổi nghiêm túc, hiệu quả, các học viên đã hoàn thành bài kiểm tra và được cấp chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản, có đủ điều kiện đăng ký thi sát hạch chứng chỉ hành nghề đầu thầu theo quy định. Chân thành cảm ơn các anh/chị học viên đã tin tưởng lựa chọn khoá học tại Viện Quản Trị và Tài Chính.

Một số hình ảnh trong buổi học

Viện Quản trị và Tài chính – Đơn vị đào tạo nghiệp vụ đấu thầu cơ bản chất lượng hàng đầu

Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFALà đơn vị đào tạo uy tín được Cục Quản lý Đấu thầu – Bộ Kế hoạch & Đầu tư công nhận là cơ sở đào tạo và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu có giá trị toàn quốc phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề quy định. Với đội ngũ giảng viên đã và đang công tác tại Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, với nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế hoạt động về đấu thầu, đảm bảo trình độ, kinh nghiệm để giảng dạy chuyên sâu về nghiệp vụ đấu thầu, cách giải quyết các tình huống đấu thầu.

Vừa qua, Dự thảo Luật Đấu Thầu (sửa đổi) được Quốc Hội thông qua ngày 23/06/2023 đã loại bỏ các trường hợp chỉ định thầu đối với “gói thầu xây dựng theo lệnh khẩn cấp”, “gói thầu tái định cư”, “gói thầu cung cấp dịch vụ tư vấn”. Không chỉ vậy, dự thảo Luật Đấu Thầu cũng bổ sung nhiều quy định nhằm giải quyết các khó khăn, vướng mắc và thích ứng với các đòi hỏi từ thực tiễn, tăng cường hiệu quả công tác lựa chọn nhà thầu, nâng cao hiệu lực thực thi quy định của pháp luật về đấu thầu trong thời gian tới. Khoá bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu của Viện Quản trị và Tài chính kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sẽ giúp các anh chị học viên cập nhật được các quy định pháp luật mới nhất, nắm vững kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ Đấu thầu, đảm bảo rằng bạn có thể áp dụng những gì đã học được vào công việc thực tế.

Ngoài các khoá đào tạo Public, Viện IFA luôn sẵn sàng đáp ứng các khóa đào tạo Inhouse theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, tư vấn và hỗ trợ xây dựng tài liệu Quy chế Đấu thầu phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quý học viên và doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký lớp học chứng chỉ đấu thầu cơ bản, đấu thầu qua mạng xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Trang web:  https://ifa.edu.vn/