Bạn cần hỗ trợ?

Talkshow Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà Chung Cư – 17/05/2023

Thông tin về buổi talkshow quản lý vận hành tòa nhà chung cư

Vừa qua vào lúc 19h ngày 17/5/2023, trên nền tảng Zoom Meeting, Viện Quản trị và Tài chính IFA đã tổ chức thành công Talkshow “QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ CHUNG CƯ ĐÚNG QUY ĐỊNH” với chủ đề: “NHỮNG QUYỀN HẠN – TRÁCH NHIỆM CỦA BQL VẬN HÀNH TÒA NHÀ CHUNG CƯ? HIỂU ĐỂ VẬN DỤNG ĐÚNG VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT”.

Chương trình thật sự trọn vẹn khi có sự đồng hành, chia sẻ từ Chuyên gia: Lê Hải SâmPhó Viện trưởng Viện Quản trị và Tài chính, Chuyên gia – Giảng viên hơn 10 năm giảng dạy về Quản lý, vận hành Tòa nhà, chung cư cùng với quý anh/ chị đến từ nhiều bộ phận, chức danh khác nhau nhưng có chung một nỗi băn khoăn và trăn trở về các vấn đề liên quan đến mâu thuẫn giữa cư dân với Ban quản trị, Ban quản lý tòa nhà, chung cư.

Buổi chia sẻ cũng đã làm rõ được những vấn đề mà chương trình đặt ra trước đó:

  • Tập trung chủ yếu tư vấn pháp lý cho những trường hợp thường gặp như: việc cắt nước; nuôi thú cưng, đỗ xe,… và đặc biệt là quyền hạn, trách nhiệm của Ban quản trị, Ban quản lý tòa nhà, chung cư.
  • Chia sẻ những rủi ro, mâu thuẫn thường xảy ra → xác định vấn đề và định hướng giải quyết hợp tình, hợp lý.

Một lần nữa, Viện Quản trị và Tài chính IFA xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của Chuyên gia Lê Hải Sâm và cảm ơn sự có mặt của quý anh chị. Hi vọng rằng, quý anh/ chị sẽ còn hưởng ứng chương trình này một cách tích cực và lâu dài nhất.

Nhằm mang đến giải pháp tổng thể giúp các cán bộ quản lý vận hành tòa nhà chung cư và văn phòng, có phương pháp xây dựng được hệ thống quản lý vận hành tòa nhà thực tế, các nghiệp vụ làm việc chuyên nghiệp phù hợp với từng vị trí trong tòa nhà chung cư và văn phòng Viện Quản trị và Tài chính xin giới thiệu khóa đào tạo ứng dụng “QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ CHUNG CƯ, CAO ỐC VĂN PHÒNG – BUILDING MANAGEMENT”.

Chương trình đào tạo được Viện Quản trị và Tài chính (IFA) triển khai với mục tiêu tối quan trọng là đi sâu vào tư vấn Quản lý pháp lý và chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng giải quyết rủi ro trong tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng. Chủ nhiệm chương trình: Anh Lê Hải Sâm – Chuyên gia đào tạo, tư vấn các chương trình Quản lý tòa nhà chung cư, Quản lý chất lượng, pháp lý cho các tổ chức.

Thông tin chi tiết về khoá học xem thêm tại đây: https://ifa.edu.vn/khoa-hoc/khoa-dao-tao-quan-ly-van-hanh-toa-nha-chung-cu-cao-oc-van-phong-k23/

Bây giờ, xin mời quý anh/ chị cùng nhìn lại những khoảnh khắc thiết thực mà chương trình ghi lại trong chương trình. 

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: CH5 – Chung cư Sky Center số 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vienquantrivataichinh