Bạn cần hỗ trợ?

[PUBLIC] NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CƠ BẢN – CHI NHÁNH CẦN THƠ

Vào ngày 17,18,19/02/2023 vừa qua, Viện Quản Trị và Tài Chính (Viện IFA) chi nhánh Cần Thơ đã tổ chức thành công khoá học với chuyên đề “Nghiệp Vụ Đấu Thầu Cơ Bản” do giảng viên Nguyễn Đắc Toàn chia sẻ.

Khoá học giúp các cơ quan Nhà nước, các ban quản lý dự án, doanh nghiệp và cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu hiểu rõ và cập nhật những điểm mới căn bản của Luật đấu thầu năm 2013. Khoá học “Nghiệp Vụ Đấu Thầu Cơ Bản” do Viện IFA thu hút được 35 anh chị học viên là Cán bộ làm công tác quản lý đấu thầu trong các cơ quan Nhà nước, các ban quản lý dự án, các Doanh nghiệp, các tổ chức tư vấn đấu thầu; các chủ đầu tư; bên mời thầu và các nhà thầ trên địa bàn tỉnh Cần Thơ và một số tỉnh thành lân cận.

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khoá học:

  • Giúp học viên nắm vững được kiến thức hành nghề đấu thầu và luật đấu thầu để áp dụng vào trong công việc.
  • Cung cấp cho học viên các kiến thức về Lựa chọn nhà thầu, Hợp đồng, Quyền và nghĩa vụ của các bên trong đấu thầu, quản lý hoạt động đấu thầu;
  • Giúp học viên dễ dàng triển khai các công các đấu thầu như: lập kế hoạch đấu thầu; Sơ tuyển nhà thầu; Đấu thầu rộng rãi và đấu thầu hạn chế đối với gói thầu dịch vụ tư vấn,  mua sắm hàng hóa, xây lắp, chỉ định thầu, các hình thức lựa chọn nhà thầu; Phân cấp trách nhiệm thẩm định, phê duyệt trong đấu thầu.
  • Giới thiệu những nội dung sửa đổi cơ bản của Luật đấu thầu số 43/2013

Học viên sau khi được đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo đấu thầu theo Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 có giá trị sử dụng trong phạm vi toàn quốc.

Một số hình ảnh trong buổi học:

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/