Bạn cần hỗ trợ?

LỚP HỌC ĐẤU THẦU QUA MẠNG CHUYÊN NGHIỆP

Lớp học đấu thầu qua mạng chuyên nghiệp hàng đầu

Việc trở thành một lao động chất lượng và có những chứng chỉ đấu thầu là điều hết sức cần thiết trong tình hình kinh tế hiện nay. Nửa cuối năm 2023, một làn sóng biến động và lay-off rất lớn, doanh nghiệp ảnh hưởng nặng nề dẫn đến có rất nhiều người lao động mất việc làm. Nhưng làm thế nào để có chứng chỉ đấu thầu? Làm như thế nào tìm một cơ sở đào tạo đấu thầu uy tín? Tất cả những điều đó đều có ở bài viết dưới đây.

Mục lục:

 1. Chứng chỉ đấu thầu là gì?
 2. Lợi ích sau khi tham gia khóa học đấu thầu.
 3. Cơ sở đào tạo và cấp chứng chỉ đấu thầu uy tín.

1. Chứng chỉ đấu thầu là gì?

Chứng chỉ đấu thầu là chứng chỉ do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp. Đây là một bản chứng nhận được sử dụng để chứng nhận về năng lực, khả năng được phép trong các hoạt động đấu thầu của các cá nhân và các tổ chức trong xây dựng và các lĩnh vực có liên quan.
Các văn bản pháp quy quy định về chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu bao gồm:
 • Luật đấu thầu 2013 số 43/2013/QH13 (khoản 2 Điều 16)
 • Thông tư 04/2019/TT-BKHĐT Quy định chi tiết đối với hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu.

học đấu thầu qua mạng chuyên nghiệp

2. Lợi ích sau khi tham gia khóa học đấu thầu:

Nắm vững các kiến thức về quy định pháp luật liên quan đến đấu thầu. Lĩnh vực này thường xuyên thay đổi và cập nhật, và việc hiểu rõ những điều chỉnh này giúp bạn thực hiện các hoạt động đấu thầu một cách chính xác, tránh rủi ro pháp lý và tối ưu hóa cơ hội chiến thắng thầu.

Nắm vững kiến thức chuyên môn về các hình thức và quy trình đấu thầu. Việc hiểu rõ cách hoạt động của các giai đoạn đấu thầu, từ lập kế hoạch, chuẩn bị hồ sơ, đánh giá nhà thầu cho đến ký kết hợp đồng, sẽ hổ trợ bạn thực hiện mọi công đoạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Đặc biệt là có thể thực hành trực tiếp trên hệ thống mạng đấu thầu. Khóa học cũng cung cấp thêm nhiều cơ hội để bạn trải nghiệm thực tế quy trình đấu thầu qua mạng, từ việc đăng tải hồ sơ, đánh giá nhà thầu, đến việc xử lý vi phạm. Vậy làm thế nào để tìm được lớp đào tạo đấu thầu uy tín.

3. Lớp học đấu thầu qua mạng chuyên nghiệp hàng đầu tại Viện Quản trị và Tài chính IFA

Viện Quản trị và Tài chính IFA là đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu tại HCM trong lĩnh vực đào tạo đấu thầu qua mạng. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã đào tạo hàng ngàn cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực liên quan, giúp họ nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia đấu thầu qua mạng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Các khóa học đấu thầu qua mạng tại Viện IFA được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đấu thầu. Nội dung khóa học được cập nhật theo các quy định và thông tư mới nhất của Bộ kế hoạch và Đầu tư, đảm bảo học viên sẽ nắm rõ và sử dụng được văn bản pháp luật liên quan đến đấu thầu mới nhất.

học đấu thầu qua mạng chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời và kiến thức thực tiễn để bạn tự tin và thành công trong việc tham gia đấu thầu qua mạng. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ nắm được các hình thức đấu thầu và ưu nhược điểm của từng loại đấu thầu, triển khai quy trình lập kế hoạch đấu thầu, sơ tuyển nhà thầu và những hình thức lựa chọn nhà thầu phù hợp với từng gói thầu. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được thực hành đấu thầu qua mạng trực tiếp trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, giúp bạn rèn luyện kỹ năng và đánh giá khả năng của mình trong thực tế.

Lớp học đấu thầu qua mạng chuyên nghiệp hàng đầu

Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFALà đơn vị đào tạo uy tín được Cục Quản lý Đấu thầu – Bộ Kế hoạch & Đầu tư công nhận là cơ sở đào tạo và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu. Với đội ngũ giảng viên là Giáo Sư, Tiến Sĩ đã và đang công tác tại Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, với nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế hoạt động về đấu thầu. Đảm bảo trình độ, kinh nghiệm để giảng dạy chuyên sâu về nghiệp vụ đấu thầu, cách giải quyết các tình huống đấu thầu.

học đấu thầu qua mạng chuyên nghiệp

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và cập nhật những nội dung thay đổi tại Thông tư số 08/2022/TT-BKHĐT với các quy định trước đây cho các cá nhân làm công tác đấu thầu, quản lý đấu thầu tại chủ đầu tư, bên mời thầu và các cơ quan có liên quan, thực hiện đúng lộ trình áp dụng lựa chọn nhà thầu qua mạng trong giai đoạn năm 2022, 2023 và 2024 trở đi.

Viện IFA thường xuyên phối hợp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ các khóa đào tạo NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CƠ BẢN và NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU QUA MẠNG với các Sở, Ban, Ngành, Cơ quan, Doanh nghiệp trong cả nước.

Mục tiêu của các lớp học đấu thầu qua mạng:

 • Giúp học viên nắm rõ nội dung các văn bản pháp quy về đấu thầu qua mạng, đấu thầu điện tử;
 • Trang bị kỹ năng thực hành và nắm vững kiến thức trong công tác triển khai việc đấu thầu qua mạng;
 • Hướng dẫn đầy đủ phần thực hành quá trình thực hiện Đấu thầu qua mạng;
 • Thành thạo kỹ năng cài đặt máy tính, xử lý sự cố gặp phải khi thao tác.

Lợi ích khi tham gia khoá học đấu thầu qua mạng chuyên nghiệp tại Viện IFA:

 • Khóa học nghiệp vụ đấu thầu qua mạng được tổ chức học online qua hệ thống zoom, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các học viên ở xa tham gia lớp học thuận tiện nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tốt nhất, hỗ trợ học viên tốt nhất.
 • Học viên được cung cấp tài liệu học tập, hóa đơn tài chính hợp lệ.
 • Chương trình đào tạo gồm 30% lý thuyết, 70% thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn từng bước thực hành trên hệ thống đấu thầu qua mạng quốc gia để học viên thành thạo ngay trong buổi học.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận đấu thầu qua mạng có giá trị pháp lí trên toàn quốc.
 • Được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm và kiến thức.
 • Được truyền đạt kinh nghiệm quý báu trong quá trình lập hồ sơ dự thầu, đấu thầu qua mạng.

Để được tư vấn chi tiết về khoá học xin vui lòng liên hệ:

Viện Quản trị và Tài chính IFA

Địa chỉ: Tầng trệt, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hotline: 094 299 39 79

Email: training@ifa.edu.vn

Website: ifa.edu.vn