Bạn cần hỗ trợ?

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác (Mou) Giữa Ceo Links Và Viện Ifa

Ngày 22/09/2017, CEO LINK và Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác song phương (MOU) và đặt nền móng đầu tiên cho những hoạt động trao đổi và hợp tác sắp tới giữa hai bên.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo hai bên đã trao đổi trực tiếp, thẳng thắn các phương án và đề xuất đưa ra dựa trên cơ sở phân tích những tiềm năng trong lĩnh vực giáo dục và nhu cầu phát triển của các hội viên CEO LINK cùng thế mạnh của các bên để tiến hành xây dựng chương trình hợp tác đào tạo cụ thể và thỏa thuận ký kết.

Sau khi xem xét, đánh giá và thảo luận về các đề xuất được đưa ra, CEO LINK và Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã thống nhất tiến hành ký kết biên bản hợp tác với các nội dung liên quan:

  • Xây dựng hệ thống hợp tác kinh doanh, hỗ trợ lẫn nhau trong việc thúc đẩy trao đổi, mua bán sản phẩm/dịch vụ của nhau
  • Xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển bền chặt lâu dài nhằm đạt lợi ích kinh doanh cao nhất cho mỗi Bên và hợp tác cùng phát triển;
  • Lĩnh vực hợp tác: cung cấp các khóa đào tạo cho thành viên

CEOLink Global Network là Tổ chức Kết nối Doanh nhân đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp khám phá cơ hội và hỗ trợ phát triển kinh doanh thông qua sức mạnh từ cộng đồng.

Thỏa thuận hợp tác giữa CEO LINK và Viện IFA là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa hai bên nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho việc mở rộng các hoạt động giao lưu, trao đổi nghiên cứu và giảng dạy trong tương lai không xa. Hai bên tin tưởng rằng mối quan hệ giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai, góp phần vào sự phát triển chung của Viện IFA và các doanh nghiệp là hội viên của CEO LINK.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/