Bạn cần hỗ trợ?

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN GIÁO DỤC TÀI CHÍNH CỘNG ĐỒNG GIỮA VIỆN IFA & GO EDU

Chúc mừng Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Viện Quản Trị và Tài Chính (IFA) & Công ty Cổ Phần Phát triển Giáo dục Go Edu, cùng triển khai dự án Giáo dục Tài chính Cộng đồng, với sự đồng hành của SmartX Academy và JobJourney.

 

Mục tiêu của dự án Giáo dục Tài chính Cộng đồng

Lừa đảo qua mạng, tín dụng đen, vay qua app với giá cắt cổ, lừa đảo gửi tiết kiệm thành trái phiếu, lừa đảo qua hình thức đa cấp…. Từ tầng lớp tri thức như anh nhân viên văn phòng, chị kinh doanh online cho tới những đối tượng dễ tổn thương như cô lao công, người cao tuổi hay trẻ vị thành niên…

Nguyên nhân sâu xa là do người dân Việt ta chưa được tiếp cận với “Giáo dục Tài chính”. Tuổi nhỏ ta học kiến thức phổ thông, lớn hơn xíu ta học các lớp chuyên nghiệp với những kỹ năng nghề nghiệp và ra đời ta lăn lộn kiếm sống. Để rồi chúng ta phải tự nếm trải, tự đúc rút kinh nghiệm từ những bài học đau thương liên quan tới tài chính.

“Giáo dục Tài chính” là một giải pháp để mỗi người dân chúng ta có thể tự bảo vệ “túi tiền” của bản thân, có kế hoạch tài chính cho tương lai và ra các quyết định đúng đắn về làm giàu, khởi nghiệp hay quản trị cuộc sống. Sự ổn định tài chính mỗi cá nhân sẽ mang lại sự phát triển kinh tế chung cho xã hội.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Viện IFA & Go Edu

Với mong muốn mang đến những giá trị cho xã hội và nền kinh tế tài chính toàn diện cho mỗi cá nhân, tổ chức, cộng đồng, có thể tạo ra những tác động tích cực như: gia tăng tiết kiệm và đầu tư, qua đó thúc đẩy quá trình tăng trưởng kinh tế; gia tăng cơ hội tiếp cận dịch vụ, đáp ứng nhu cầu trong nền kinh tế xã hội, giảm thiểu được rủi ro trong đời sống của mỗi cá nhân.

Vào ngày 5/1/2024 vừa qua, Viện Quản Trị và Tài Chính (IFA) & Công ty Cổ Phần Phát triển Giáo dục Go Edu đã cùng nhau trao đổi và thống nhất ký kết hợp tác phát triển chiến lược toàn diện.

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Viện IFA là đơn vị tổ chức đào tạo với nhiều hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực tài chính quản trị doanh nghiệp, hợp tác quốc tế với nhiều tổ chức giáo dục danh tiếng.

GoEdu là tổ chức thành viên của The Sharing Group có 15 năm kinh nghiệm, với nhiều ý tưởng sáng tạo đặc biệt đang triển khai nhiều dự án về lĩnh vực giáo dục cộng đồng hướng đến phát triển bền vững.

Dựa trên biên bản ghi nhớ, hai đơn vị cam kết phối hợp, triển khai, tổ chức các chương trình, hoạt động giới thiệu, hướng dẫn và giáo dục tài chính toàn diện trong cộng đồng; Đưa dự án trở thành dự án trọng tâm thực hiện theo mục tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia; Phát triển mạng lưới chương trình giáo dục tài chính học đường; Tài chính cá nhân; Tài chính khởi nghiệp; Tài chính cho người yếu thế và tài chính tiêu dùng,… Dự án Giáo dục tài chính cộng đồng được triển khai từ năm 2024.

Sự hợp tác này, đánh dấu cho một giải pháp định hướng lâu dài để có thể nâng cao hiểu biết tài chính cho mọi tầng lớp người dân, từ đó thúc đẩy tài chính toàn diện và thực hiện các mục tiêu kinh tế – xã hội của đất nước một cách bền vững.

Một số hình ảnh buổi ký kế

Để được tư vấn về đào tạo doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH IFA
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79
Email: tuyensinh@ifa.edu.vn
Website: https://ifa.edu.vn/