Bạn cần hỗ trợ?

LỄ BẾ GIẢNG CEO11BH & CEO12BH VIỆN IFA ĐỒNG NAI

Sáng ngày 16/09/2017, tại Biên Hòa, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cho các học viên Khóa học CEO11BH và CEO12BH đồng thời khai giảng khóa CEO13BH tại Văn Miếu Trấn Biên.

Tại buổi lễ, các giảng viên chương trình đào tạo cấp cao của IFA đã dành thời gian để chia sẻ định hướng, chia sẻ câu chuyện thành công cùng các bạn học viên. Bên cạnh đó, đại diện các học viên cũng đã chia sẻ trải nghiệm và những gặt hái của bản thân sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Qua hơn 3 tháng đào tạo, với hơn 100 giờ học chất lượng, hiệu quả, 13 chuyên đề hấp dẫn, thiết thực và sự tham gia giảng dạy của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, các anh chị học viên đã lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng bổ ích góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Với sự mẫn cán, nhiệt huyết của mỗi thành viên đặc biệt là Ban cán sự lớp đã tạo nên những thành công ấn tượng cho lớp. Bên cạnh những buổi học trên giảng đường là hàng loạt các chương trình hoạt động ngoại khóa, các buổi offline kết nối để có sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên cho đến các chương trình thăm quan, kiến tập tại các mô hình doanh của các thành viên trong lớp, đi thực tế tại các doanh nghiệp đối tác của IFA…

Chúc mừng các anh chị Doanh Nhân đã hoàn tất chương trình học và hy vọng những kiến thức từ khóa học sẽ giúp ích nhiều cho công việc của mọi người trong tương lai.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/