Bạn cần hỗ trợ?

Lễ bảo vệ đề tài khóa học “GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – CEO Khoá 2” của Tổng công ty Khánh Việt (KHATOCO)

Lễ bảo vệ đề tài khóa học “GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – CEO Khoá 2” của Tổng công ty Khánh Việt (KHATOCO) Tại Tp. Nha Trang vào ngày 27/06/2016.

Để tồn tại và phát triển một môi trường bất định và biến đổi liên tục như hiện nay, các nhà quản lý cấp cao phải đối diện với rất nhiều vấn đề phức tạp trong công việc hàng ngày và cần phải được trang bị những mô hình tư duy và ra quyết định tiên tiến để đương đầu với sự phức tạp đó.

Họ phải liên tục cập nhật kiến thức về các nhân tố quyết định của nền kinh tế toàn cầu, nâng cao khả năng phân tích thông tin và đưa ra các bước đi chiến lược cần thiết để hài hòa công ty với những sự dịch chuyển trên các thị trường bên ngoài.

Như vậy, một khung phân tích chiến lược hiện đại để đánh giá và ra quyết định cho công ty, một mô hình quản lý hiệu quả để đưa công ty đạt đến năng lực tiềm năng. Và một tổ hợp các công cụ tiên tiến để hỗ trợ cho hoạt động của các nhà quản lý là những yếu tố tiên quyết để xây dựng, duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp trong bất cứ thời kỳ nào (tăng trưởng hay suy thoái) của nền kinh tế.

Nền kinh tế thế giới đã phát triển như thế nào trong suốt một thế kỷ qua? Những xu hướng sắp tới là gì?  Những tác động của nó đến nền kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới? Đặc điểm, chức năng và sự tương tác giữa các thị trường và thể chế kinh tế hiện đại? Bản chất, cơ chế vận hành và các ứng dụng của các mô hình và công cụ phân tích và quản lý? Doanh nghiệp có thể thực hiện những chiến lược phát triển nào để giảm thiểu các rủi ro từ môi trường bên ngoài, cải thiện thành quả sản xuất và kinh doanh, duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh bền vững trong bất kỳ giai đoạn nào của nền kinh tế? Và còn rất nhiều những vấn đề cam go khác mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Đây cũng là thông điệp mà Khóa học Giám đốc Điều hành – CEO (Chief Executive Officer) khóa 2 do Viện IFA phối hợp cùng Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) tổ chức cho đội ngũ CB-CNV đang phụ trách công tác quản lý, lãnh đạo tại Tổng công ty, các đơn vị thành viên.

Khác với CEO K1, Khóa CEO K2 tập trung vào cấp lãnh đạo cấp trung và những nhân sự thuộc diện quy hoạch cán bộ nguồn trong tương lai. Khóa học Giám đốc Điều hành – CEO được Viện IFA hợp tác với Trường Đại học California, Dominguez Hill (CSUDH), USA có trụ sở tại Los Angeles thuộc hệ thống Đại học Công lập California của Mỹ có lịch sử hơn 53 năm (tham khảo thêm thông tin tại: www.csudh.edu). Cuối khoá học CEO, học viên sẽ nhận chứng chỉ của CSUDH có giá trị Quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/