Bạn cần hỗ trợ?

KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY LƯƠNG THỰC THẾ GIỚI

Hưởng ứng kỷ niệm 43 năm Ngày Lương thực Thế giới, mạng lưới phát triển thực phẩm bền vững Foodshare phối hợp cùng Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch (AFT) tổ chức chương trình “Diễn đàn Thực phẩm bền vững – VFF Sustainable Food Forum 2023 & Lễ tôn vinh các sáng kiến và nỗ lực phát triển thực phẩm bền vững – Food Hero 2023” cùng với sự đồng hành – bảo trợ của Mạng lưới Ngân hàng thực phẩm toàn cầu (GFN) và Ngân hàng thực phẩm Việt Nam (Food Bank Việt Nam). Đây cũng là lần đầu tiên chương trình tổ chức tại Việt Nam.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình tập trung vào các chủ đề như: an ninh lương thực, sức khỏe và dinh dưỡng cộng đồng, chi phí môi trường trong sản xuất thực phẩm, chính sách công ưu tiên “Đầu tư vào hệ thống thực phẩm nông nghiệp bền vững”, cơ hội và cách tiếp cận mới cho doanh nghiệp trong việc mang lại chế độ ăn uống lành mạnh, bền vững, giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, nông nghiệp tái tạo, chiến lược cân bằng các mục tiêu SDG, ESG trong các tập đoàn thực phẩm, và ngành công nghiệp bao bì trong đóng gói thực phẩm bền vững.
Chương trình có sự tham gia của hơn 300 khách mời, bao gồm lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu, các doanh nghiệp trong khối SMEs, các nhà nghiên cứu phát triển, các tổ chức xã hội và chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm. Sự kiện được xem là một nơi giao lưu cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp học hỏi, kết nối và có cái nhìn tổng quan về những cơ hội, thách thức, cũng như các giải pháp để xây dựng chiến lược và kế hoạch trong tương lai.
Viện Quản trị và Tài chính (IFA) vinh hạnh được đồng hành cùng với chương trình và tham gia hội đồng thẩm định giải thưởng tôn vinh các sáng kiến và nỗ lực phát triển thực phẩm bền vững – Food Hero 2023.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

Để được tư vấn chi tiết về khoá học xin vui lòng liên hệ:
VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH IFA
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79
Email: tuyensinh@ifa.edu.vn
Website: https://ifa.edu.vn/