Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] STDP – CHUYÊN ĐỀ PROJECT MANAGEMENT TẠI SCANCOM

Tiếp nối chuỗi chương trình STDP tại Công Ty Scancom Việt Nam, đến với chuyên đề 2: Project Management (Quản lý dự án), Thầy David đã giới thiệu về tổng quan về quản lý dự án và quy trình thực hiện một dự án và những yếu tố cần thiết trong quá trình quản lý một dự án.

MỤC TIÊU KHOÁ ĐÀO TẠO PROJECT MANAGEMENT

Với 4 buổi đào tạo, Trainer Mr. David Scribner vẫn sẽ là người tiếp tục đồng hành chia sẻ giúp các anh chị học viên tìm hiểu chi tiết hơn về Project Management – Quản lý dự án, công tác này bao gồm các hoạt động như xác định mục tiêu dự án, lập kế hoạch, phân công tài nguyên, theo dõi tiến độ, quản lý rủi ro, giám sát chất lượng và tương tác với các bên liên quan.

Thông qua các hoạt động nhóm làm rõ vấn đề từ các case study thực tế, các anh chị học viên cùng nhau giải bài tập thực hành, trao đổi nhiệt tình với giảng viên để hiểu sâu hơn về Phương Pháp Critical path và cách ứng dụng linh hoạt trong các dự án.

Đặc biệt, lớp STDP tại Scancom Việt Nam hôm nay có sự góp mặt của 2 thành viên từ Indonesia, thông qua vài hoạt động thảo luận nhóm, các bạn mới rất nhanh hòa nhập cùng các bạn học viên tại lớp và tích cực trao đổi với thầy David để có một buổi học sôi động, ý nghĩa trọn vẹn. Kết thúc buổi học là một vài dặn dò của thầy nhằm giúp anh chị học viên có chuẩn bị tốt hơn cho bài tập cuối khóa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG KHOÁ HỌC:

 

Để được tư vấn về đào tạo doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH IFA
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79
Email: tuyensinh@ifa.edu.vn
Website: https://ifa.edu.vn/