Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] STDP – CHUYÊN ĐỀ PROBLEM SOLVING & DECISION MAKING TRONG DỰ ÁN ĐÀO TẠO TẠI SCANCOM

Bắt đầu dự án đào tạo SCANCOM TALENT DEVELOPMENT PROGRAM (STDP) tại Công ty TNHH SCANCOM Viet Nam, với chuyên đề Problem Solving & Decision Making, kỹ năng được ưu tiên đào tạo trong chuỗi chương trình đào tạo phát triển năng lực của con người, nhằm giúp anh chị nhận biết các vấn đề và cách tư duy xử lý vấn đề kịp thời trong công việc và cuộc sống.

MỤC TIÊU KHOÁ ĐÀO TẠO PROBLEM SOLVING & DECISION MAKING

Chuyên đề được đào tạo trong vòng 4 buổi, Trainer Mr. David Scribner là người đồng hành, hướng dẫn giúp các anh chị học viên biết cách giải quyết vấn đề bằng các kiến thức, kỹ năng dày dặn và phương pháp ứng dụng thực tế.

Với 70% nội dung khóa học là thực hành, trao đổi và giải đáp các vấn đề  anh chị học viên đang gặp phải và giúp cho anh chị học viên tư duy và xử lý vấn  đề kịp thời trong mọi tình huống. Đây cũng là cơ hội giữa anh chị học viên tại Scancom Việt Nam cùng trao đổi, thảo luận và tương tác với học viên tại Indonesia và Europe.

Với sự dẫn dắt của Thầy Mr. David Scribner đã cung cấp những kiến thức thực tế thông qua các case study, mini game, các anh chị học viên đã cùng nhau thảo luận. Từ đó đúc kết cho mình những công cụ hỗ trợ như: Phân tích mô hình SWOT, chiến lược Diamond (strategy Diamond), mô hình Decision tree (cây quyết định)… 

Kết thúc chuyên đề Problem Solving & Decision Making đầu tiên, Viện IFA đã trao tặng những phần quà nhỏ cho các anh chị có nhiều tương tác trong lớp, và một bó hoa xinh tươi gửi đến thầy Mr. David Scribner như lời cảm ơn sâu sắc từ Viện IFA và Công ty Scancom.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG KHOÁ HỌC:

Để được tư vấn về đào tạo doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH IFA
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79
Email: tuyensinh@ifa.edu.vn
Website: https://ifa.edu.vn/