Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] STDP – CHUYÊN ĐỀ LOGISTIC AND SUPPLY CHAIN TẠI SCANCOM

Khởi động lại sau Tết Nguyên Đán 2024 với khoá học Logistic and supply Chain nằm trong dự án đào tạo án đào tạo SCANCOM TALENT DEVELOPMENT PROGRAM (STDP) tại SCANCOM Việt Nam.

MỤC TIÊU KHOÁ ĐÀO TẠO LOGISTIC AND SUPPLY CHAIN

ScanCom International là một tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp đồ ngoại thất ngoài trời xuất khẩu toàn cầu, Logistic and supply Chain có thể nói là một trong các hoạt động quan trọng giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu.

Đến với 4 buổi học của chuyên đề 3 Logistic and supply Chain cùng với Thầy Majo George, các anh chị học viên tài năng toàn cầu của ScanCom đã hiểu rõ tầm quan trọng của chuỗi cung ứng, các công cụ, cách vận hành, ứng dụng vào trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó các anh chị học viên cũng được tìm hiểu chi tiết về CRM (Customer relationship management), lý do doanh nghiệp nên áp dụng hệ thống CRM để quản lý, và nâng cao hiệu quả quan hệ khách hàng, thông qua việc tìm hiểu các case study từ các công ty lớn trên thế giới.

Buổi học cuối chuyên đề Logistic and supply Chain, Viện IFA cũng dành tặng những món quà nhỏ gửi đến các học viên nữ của lớp nhân ngày 8/3.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG KHOÁ HỌC:

Để được tư vấn về đào tạo doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH IFA
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79
Email: tuyensinh@ifa.edu.vn
Website: https://ifa.edu.vn/