Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] Quản lý sự thay đổi do TS.Hà Tuấn Anh giảng dạy tại PVFCCO Miền Trung

Đứng trước nhu cầu về sự thay đổi để gia tăng hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, Viện Quản trị và Tài chính IFA đã tổ chức khóa huấn luyện với chuyên đề “Tái cấu trúc để thúc đẩy doanh nghiệp” tại Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung vào tháng 7/2014 vừa qua.

Có một câu nói được lưu truyền thế này: “Nếu không dám thay đổi, rất có khả năng bạn sẽ bị vướng vào một vết lún sâu. Sự khác biệt duy nhất giữa một vết lún với một nấm mồ chỉ là ở kích thước của chúng.”

Ngày nay, vấn đề tái cấu trúc thường được nhắc đến một cách phổ biến, trong đó có tái cấu trúc doanh nghiệp. Tái cấu trúc doanh nghiệp, về bản chất đó chính là việc tiến hành thay đổi doanh nghiệp một phần hay toàn diện, tự làm mới mình cho phù hợp với tình hình hiện tại để nâng cao năng suất kinh doanh, nâng cao tính cạnh tranh để tồn tại và phát triển.

Khóa huấn luyện tạo điều kiện và cơ hội để các học viên, hiện đang nắm giữ các vị trí quản lý / điều hành tại Công ty thảo luận và chia sẻ cùng chuyên gia huấn luyện của chúng tôi liên quan đến các vấn đề:

• Thay đổi về tư duy kinh doanh

• Thay đổi về cấu trúc và vận hành doanh nghiệp.

• Thay đổi về chiến lược kinh doanh

• Thay đổi về văn hóa doanh nghiệp

• Các nội dung khác

Tái cấu trúc, hay nói cách khác, việc thay đổi là một quá trình dài lâu và cần được thực hiện xuyên suốt, nhất quán và kiên định. Hơn bao giờ hết, điều đó bắt đầu từ việc thay đổi quan điểm của mỗi cá nhân trong một tập thể lớn.

Viện IFA vinh dự khi được chia sẻ cùng các anh chị học viên về quan điểm của việc tái cấu trúc, của sự thay đổi, về việc xem xét đánh giá vấn đề ở góc độ mới, điều này cũng giống như đặt một viên gạch đầu tiên cho quá trình xây dựng một hướng đi mới, tạo ra một cuộc cách tân và đổi mới để tiếp tục phát triển bền vững của Công ty, như Lão Tử từng nói: “Hành trình vạn dặm, khởi đầu bằng một bước chân”.

Viện IFA tin rằng, sau khóa học, mỗi cá nhân có thể áp dụng các bài giảng và chia sẻ của Giảng viên / Học viên trong việc thay đổi tích cực trong công việc cũng như cuộc sống của mỗi người chúng ta. Thay cho lời kết bằng một câu nói của Randy Pausch trong Bài Giảng Cuối Cùng rằng: “Chúng ta không đổi được những quân bài đã chia, nhưng chúng ta có thể thay đổi cách chơi những quân bài đó…”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/