Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE ] “Quản lý dự án xây dựng” của ASCE Hoa Kỳ hợp tác với Viện IFA

Khóa đào tạo chuyên đề “QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG” của ASCE, Hoa Kỳ hợp tác với Viện Quản Trị và Tài Chính IFA do GS Nguyễn Minh Nghị, ĐH CONCORDIA, CANADA giảng dạy.

Giới thiệu về tổ chức ASCE

Tố chức ASCE là một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ, được xem là một trong những tổ chức uy tín trong việc hỗ trợ, đào tạo, đánh giá và kiểm định chất lượng của Kỹ sư công chánh Hoa Kỳ. Hàng năm, ASCE tổ chức hàng ngàn hội thảo, khóa đào tạo trên khắp thế giới, và Việt Nam là Quốc gia duy nhất, ASCE hợp tác với IFA trong việc triển khai đào tạo và hội thảo chuyên đề.

Khóa đào tạo “Quản lý hiệu suất dự án” do Viện IFA và ASCE phối hợp tổ chức

Trong khuôn khổ hợp tác giữa IFA và ASCE, đã tổ chức khóa đào tạo “Quản lý hiệu suất dự án /Earned Value Management EVM” với sự tham gia giảng dạy của Tiến sĩ Nguyễn Minh Nghị, là người Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ Quản lý dự án – PMP của Viện Quản lý dự án Hoa kỳ, PMI. Ông Nghị là người từng tham gia trong dự vũ trụ NASA của Canada.

Trong suốt khóa đào tạo, Thầy Nguyễn Minh Nghị đã đưa ra những bài học quý giá trong công tác Quản lý hiệu suất dự án, tránh thất thoát và lãng phí. Đến tham dự khóa đào tạo, ngoài những người làm công tác quản lý dự án ở các doanh nghiệp, còn có các cán bộ công tác trong các Ban Quản lý dự án, Sở xây dựng,…

Kết thúc khóa đào tạo, tổ chức ASCE sẽ xem xét kết quả học tập thông qua sự đánh giá của IFA và phê chuẩn của Thầy Nguyễn Minh Nghị để cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Với chứng chỉ này, học viên đã minh chứng được năng lực trong công tác Quản lý hiệu quả của dự án.

Một số hình ảnh của khóa học:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/