Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] – Phát Triển Kỹ Quản Lý Dành Cho Lãnh Đạo – Công Ty Đất Xanh Đông Nam Bộ

Ngày 24.8.2017, tại phòng Đào tạo Trụ sở, Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ hào hứng tham gia khoá học “Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm” do Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trương Minh Hạnh đứng lớp.

Giới thiệu giảng viên Trương Minh Hạnh

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Preston College US, ông Trương Minh Hạnh có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về phát triển kỹ năng thiết yếu trong quản lý cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Đó cũng là lý do, Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ khá hào hứng, tập trung suốt 8 tiếng giảng dạy và chia sẻ của ông Trương Minh Hạnh.

Nội dung chương trình đào tạo

Nội dung buổi học xoay quanh các chủ đề: Tìm lại giá trị bản thân để lãnh đạo; Phát triển kỹ năng thiết yếu trong quản lý; Giao tiếp trong quản lý và lãnh đạo; Quản lý thời gian và cân bằng giá trị; Quy trình kiểm soát và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên; Nguyên tắc tạo động lực.

Đến với buổi đào tạo, các anh chị học viên rất hào hứng và tích cực tham gia khóa học này. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của giảng viên, các anh chị còn được chia sẻ kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để “tiếp sức” thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, có thêm nhiều kỹ năng mềm để xử lý công việc hiệu quả.

Suốt buổi đào tạo, Ông Trương Minh Hạnh và Lãnh đạo Đất Xanh Đông Nam Bộ cũng khéo léo dẫn nhập các nội dung kiến thức vào phân tích thực tế từng trường hợp đang gặp phải tại các phòng ban, từng nhân viên, giúp buổi học không chỉ là cơ hội để Lãnh đạo bổ sung thêm kiến thức quản lý mà còn giải quyết được các vướng mắc trong thực tiễn làm việc.

Thời gian tới, không chỉ cấp Lãnh đạo mà toàn thể Cán bộ nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ được tiếp cận với nguồn tri thức quý giá, kinh nghiệm thực tiễn từ các giảng viên trong và ngoài nước. Từ đó tạo được bước phát triển vững mạnh tại thị trường bất động sản Đồng Nai và toàn khu vực phía Nam của Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Một số hình ảnh trong buổi học

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/