Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] Kỹ Năng Mềm Cho Quản Lý Cấp Trung – Ts. Nguyễn Chí Bình

Ngày 15 và 16 tháng 11/2017, tại huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty Sonadezi khai giảng Khóa đào tạo “Kỹ năng mềm cho quản lý cấp trung” dành cho các anh chị nhân viên của Công ty Sonadezi với dự tham gia giảng dạy của Thầy Nguyễn Chí Bình. Khóa đào tạo trên nằm trong khuôn khổ các hoạt động đào tạo được liên kết tổ chức thường niên giữa Công ty Sonadezi và Viện IFA.

Trong quá trình phát triển của xã hội, tất cả các Doanh nghiệp luôn luôn thay đổi cả về cơ cấu tổ chức, nhân sự, hợp tác cũng như sản phẩm, áp dụng công nghệ, sáng tạo. Nhưng làm thế nào để đưa ra những chiến lược và phương pháp quản lý phù hợp với những thay đổi đang diễn ra và củng cố, duy trì sự thay đổi theo chiều hướng tích cực có lợi cho Doanh nghiệp?

Chương trình Đào tạo “Kỹ năng mềm cho quản lý cấp trung” do Viện IFA cung cấp được giảng dạy bởi TS Nguyễn Chí Bình giúp cho học viên hệ thống hóa và nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm cần thiết về quản lý tổ chức, áp dụng vào thực tế của Doanh nghiệp, giúp các Doanh nghiệp luôn chủ động với sự thay đổi và phát triển bền vững.

Chương trình đã cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng, tư duy của một quản lý cấp trung trong doanh nghiệp. Phương pháp giảng dạy chú trọng học qua trải nghiệm (thực hành, Case Study, thảo luận nhóm, trò chơi…), chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bài tập mô phỏng… mang đến không khí thoải mái và tiếp thu hiệu quả của các anh chị học viên.

Đến với buổi đào tạo, các anh chị học viên rất hào hứng và tích cực tham gia khóa học này. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của giảng viên, các anh chị còn được chia sẻ kinh nghiệp và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để “tiếp sức” thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, để có thêm nhiều động lực để vượt khó trong quá trình công tác.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/