[INHOUSE] KỸ NĂNG GIAO VIỆC VÀ ỦY THÁC CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ TRONG CÔNG TY – CÔNG TY XỔ SỐ KIẾN THIẾT CẦN THƠ

Nhầm nâng cao năng lực của các nhà quản trị trong việc phát huy tài năng và sức lực của cấp dưới hướng vào thực hiện mục tiêu của công ty và ứng phó hiệu quả với môi trường kinh doanh thay đổi. Ngày 29/05/2023, Viện Quản trị và Tài Chính (IFA) đồng hành cùng với Công Ty Xổ Số Kiến Thiết Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp “Kỹ Năng Giao Việc và Ủy Thác Công việc hiệu quả”.

Khoá học được tổ chức tại Cần Thơ do giảng viên Lê Duy Quang chia sẻ, với sự tham dự 30 anh chị học viên.

Trong khóa chương trình đào tạo, học viên được giao lưu xây dựng chương trình cùng với Giảng viên nhầm nắm bắt những kiến thức nền tảng về Lãnh đạo – Quản lý và các công tác trong tổ chức. Mục tiêu hướng đến công việc với vai nhà trò nhà quản lý doanh nghiệp, hiểu rõ tầm quan trọng và lợi ích của việc “Giao việc” đúng người vào đúng vị trí.

Những nội dung đào tạo trong chuyên đề “Kỹ Năng Giao Việc và Ủy Thác Công việc hiệu quả”:

• Bản chất vai trò của nhà lãnh đạo.
  • Phân biệt lãnh đạo và quản lý
  • Thấu hiểu năng lực và Chân dung của nhà Lãnh đạo
  • Tâm lý quản lý nhân viên. Phân công phân nhiệm, Ủy thác công việc và Ủy quyền
  • Cách thực hiện đầy đủ và chính xác quy trình ủy thác công việc
  • Cách gắn kết và ứng dụng một cách hiệu quả giữa phương pháp phân công phân nhiệm và ủy thác công việc trong môi trường doanh nghiệp hiện đại.

Một số hình ảnh từ khóa học:

Giảng viên phụ trách chuyên đề Ts. Lê Duy Quang

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM