Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] Khóa Tập Huấn Kiến Thức Nông Nghiệp, Marketing Và Kỹ Năng Bán Hàng – PVFCCO

Để tổ chức được khóa học thành công, Tổng Công ty Đạm Phú Mỹ – Viện Quản trị và Tài chính đã lên kế hoạch, trao đổi trong suốt 1 tháng, hy vọng với quỹ thời gian ngắn ngủi nhưng đem đến đầy đủ kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho Anh/Chị Quý công ty.

Trong 2 ngày qua, dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ ban lãnh đạo, các giảng viên tâm huyết như PGS. TS. Châu Minh Khôi (Trường ĐH Cần Thơ) và TS. Lê Đỗ Duy Ân (Giảng viên Viện Quản trị và Tài chính), để có thể đạt được mục tiêu giảng dạy không thể kể đến sự nỗ lực của học viên.

Đến với không khí khóa Tập huấn này, học viên không những được học hỏi chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân. Đồng thời học hỏi từ các phòng ban khác – từ đó thấu hiểu những khó khăn của Tổ chức, cùng nhau trao đổi với giảng viên và Quý công ty tìm ra “nút thắt” và giải quyết các vấn đề “đau đầu” thông qua tình huống và những giây phút thảo luận gây cấn, đầy sôi nổi.

Cùng xem lại những hình ảnh và video tóm tắt lại quá trình học tập của chính bản thân trong 2 ngày qua.

Tổng quan lớp học KIẾN THỨC NÔNG NGHIỆP do PGS. TS. Châu Minh Khôi giảng dạy – 29/09/2020:

 

Chuyên đề KỸ NĂNG BÁN HÀNG do TS. Lê Đỗ Duy Ân phụ trách giảng dạy – 30/09/2020

 

Chúc quý học viên sức khỏe, thành công trong cuộc sống và công việc, hẹn gặp Anh/Chị trong tương lai gần với nhiều chia sẻ thú vị hơn nữa.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/