Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] – Khóa Học Nâng Cao Kỹ Năng Lãnh Đạo Dành Cho Đội Ngũ Quản Lý – Th.S.Trương Minh Hạnh

Ngày 29.09.2017, tại phòng Đào tạo của công ty, các anh chị nhân viên Công ty cổ phần Dược Thú Y Cai Lậy đã hào hứng tham gia khoá học “Nâng cao kỹ năng lãnh đạo dành cho đội ngũ quản lý” do Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trương Minh Hạnh đứng lớp được tài trợ bởi công ty Zoetis.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Preston College US, ông Trương Minh Hạnh có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về phát triển kỹ năng thiết yếu trong quản lý cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Đó cũng là lý do, các anh chị học viên Công ty cổ phần Dược Thú Y Cai Lậy khá hào hứng, tập trung suốt 8 tiếng giảng dạy và chia sẻ của ông Trương Minh Hạnh.

Đến với buổi đào tạo, các anh chị học viên rất hào hứng và tích cực tham gia khóa học này. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của giảng viên, các anh chị còn được chia sẻ kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để “tiếp sức” thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, có thêm nhiều kỹ năng mềm để xử lý công việc hiệu quả.

Suốt buổi đào tạo, Ông Trương Minh Hạnh và các anh chị học viên Công ty cổ phần Dược Thú Y Cai Lậy cũng khéo léo dẫn nhập các nội dung kiến thức vào phân tích thực tế từng trường hợp đang gặp phải tại các phòng ban, từng nhân viên, giúp buổi học không chỉ là cơ hội để các anh chị bổ sung thêm kiến thức thực tiễn mà còn giải quyết được các vướng mắc trong thực tiễn làm việc.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/