Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] KHOÁ HỌC LÃNH ĐẠO VÀ DẪN DẮT ĐỘI NHÓM TẠI C.P. VIỆT NAM

Mở đầu chuỗi chương trình dành cho các cấp quản lý tại C.P. Việt Nam (CPV) với chuyên đề Lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm – Leading team for success với sự chia sẻ của giảng viên Hồ Minh Chính.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO VÀ DẪN DẮT ĐỘI NHÓM

Đối với các doanh nghiệp, trong hầu hết mọi lĩnh vực, các nhà lãnh đạo, quản lý chính là người giữ linh hồn, “truyền lửa” và dẫn dắt tổ chức. Lãnh đạo là một nghệ thuật, đóng vai trò to lớn chứ không phải là một chức vụ, một cái ghế mà ai cũng có thể leo lên được. Hiểu được tầm quan trọng đó, suốt hơn 17 năm qua, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) đã liên tục nghiên cứu và phát triển nội dung chuyên sâu dành cho lãnh đạo, quản lý và nhận được nhiều sự tin tưởng của doanh nghiệp, tập đoàn lớn như C.P. Việt Nam.

Chương trình đào tạo Lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm – Leading team for success diễn ra trong 2 ngày (ngày 05 và 06/03/2024) đã đạt được những mục tiêu mà Ban lãnh đạo CPV và Viện IFA đặt ra:

  • Hiểu rõ bản chất của chức năng Lãnh đạo
  • Nắm được phương pháp lãnh đạo theo tình huống từ đó hình thành nên khả năng thích ứng với từng hoàn cảnh và dự đoán các tín hiệu để ứng biến hoàn thành công việc cá nhân/đội nhóm.
  • Nắm được các công cụ gây ảnh hưởng, truyền động lực và huấn luyện phát triển nhân viên trong đội nhóm.
  • Vận dụng được các kỹ năng lãnh đạo để phát triển bản thân, xây dựng đội nhóm phòng ban làm việc hiệu suất cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO:

 

Để được tư vấn về đào tạo doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH IFA
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79
Email: tuyensinh@ifa.edu.vn
Website: https://ifa.edu.vn/