Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] – Khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình và đàm phán trong kinh doanh

Trong kinh doanh để doanh nghiệp cùng nhau đi đến những thỏa thuận, hợp tác đạt được kết quả mong muốn và lợi nhuận cao. Bên cạnh đó “Kỹ năng thuyết trình và Đàm phán” là những yếu tố quan trọng quyết định thành công cho doanh nghiệp.

Mong muốn đồng hành cùng doanh nghân, các nhà quản lý trên hành trình đó Viện Quản trị và Tài chính phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Niên tại Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng thuyết trình và Đàm phán trong kinh doanh” dưới sự giảng dạy của giảng viên TS. Lê Đỗ Duy Ân vào ngày 19 tháng 03 năm 2021 tại trụ sở Trung tâm DVVL Thanh Niên Cần Thơ.

Dưới sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp đến từ FORD Cần Thơ, giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế Cần Thơ, Hamaco, Phạm Nghĩa Food, Bưu điện Cần Thơ… đã chứng minh tầm quan trọng của khóa đào tạo đối với doanh nghiệp.

Mở đầu khóa đào tạo, cùng TS. Lê Đỗ Duy Ân (Giám đốc bán hàng ngành hàng Tiêu dùng – GĐ nhãn hiệu mỹ phẩm Nivea tập đoàn Diethelm Vietnam Co.,Ltd – Market Intelligence) cùng chia sẻ những kỹ năng quyết định một buổi thuyết trình thành công bắt buộc cần có những yếu tố như:

  • Mục tiêu trình bày – Nội dung – Kết quả cần truyền đạt
  • Ngắn gọn và đơn giản phù hợp cho thính giả
  • Ngôn ngữ cơ thể và giọng nói khi thuyết trình
  • Trình bày rõ ràng và Tự tin

Cùng đó, TS. Lê Đỗ Duy Ân cũng chia sẻ những kịch bản, chiến thuật thuyết phục các nhà đàm phán

  • Chiến thuật nhượng bộ
  • Chiến thuật xin thêm
  • Chiến thuật ép giá
  • Chiến thuật tránh né

Ngoài ra, khóa đào tạo cũng là nơi các doanh nghiệp chia sẻ những tâm tư hay khó khăn trong quá trình thuyết phục và đàm phán với các nhà đầu tư.

Cùng xem qua khóa đào tạo đã gắn kết những doanh nghiệp Việt như thế nào nhé:

Cuối cùng, khóa đào tạo đem đến những giải pháp phát triển Kỹ năng thuyết trình và Đàm phán trong kinh doanh hiện nay cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Các khóa đào tạo về Kỹ năng luôn được triển khai bởi Viện Quản trị và Tài chính thường xuyên.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/