Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG PHỎNG VẤN DÀNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ PHÒNG BAN, CHI NHÁNH NGÂN HÀNG BIDV

Vừa qua, Viện Quản trị và Tài chính IFA đã phối hợp với VIỆN ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU của ngân hàng BIDV đã phối hợp tổ chức khóa đào tạo KỸ NĂNG PHỎNG VẤN dành cho đội ngũ cán bộ, quản lý các phòng ban, chi nhánh của ngân hàng BIDV. Chương trình được đào tạo tập trung tại Tp.HCM (ngày 15-16/06) và Hà Nội (ngày 20-21/06), với sự tham dự của hơn 60 anh chị học viên đến từ nhiều đơn vị, chi nhánh trên khắp cả nước.

Khoá đào tạo KỸ NĂNG PHỎNG VẤN do Viện Quản trị và Tài chính được thiết kế nội dung dành riêng cho Ngân hàng BIDV

Hầu hết, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng luôn đau đầu với bài toán: Làm thế nào để tuyển được đúng người vào đúng vị trí, theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của doanh nghiệp? Giải được bài toán này, doanh nghiệp không những không tốn nhiều thời gian, chi phí (bao gồm: phí tuyển dụng, phí trả lương thử việc, phí đào tạo,… cho các vị trí tuyển không phù hợp) và rất nhiều nguồn lực khác, mà còn nâng cao được sức mạnh của đội ngũ thông qua việc phát huy sở trường và hạn chế khiếm khuyết tại từng vị trí tuyển dụng.

Một trong những “chìa khóa” vô cùng quan trọng để giải quyết vấn đề nói trên chính là làm tốt công tác phỏng vấn tuyển dụng. Qua đó, doanh nghiệp sẽ có được những nhân sự như mong muốn. Ngược lại, sẽ vô cùng tai hại vì có thể doanh nghiệp sẽ bỏ sót nhân tài hoặc, tồi tệ hơn, sẽ tiếp nhận sai người, gây tổn thất.Đặc biệt, phương cách phỏng vấn tuyển dụng, chặt chẽ, cẩn trọng có tính hiệu quả cao.

Có quan điểm cho rằng: việc “phỏng vấn tuyển dụng” là chuyện của Phòng Nhân sự. Thế nhưng, khi có sự tham gia của Người trực tiếp sử dụng lao động (Trưởng phòng/ Quản lý/ Giám đốc Chức năng,…), khả năng chọn được những ứng viên phù hợp sẽ cao hơn nhiều. Và trên cơ sở hiểu biết về ứng viên trong quá trình phỏng vấn, Người sử dụng lao động cũng sẽ giao việc và quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Do vậy, kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng không chỉ quan trọng với Người làm nhân sự mà còn rất cần thiết đối với các cấp Trưởng phòng/ Quản lý/ Giám đốc Chức năng,…

Sau khi trao đổi và tìm hiểu nhu cầu của Ngân Hàng BIDV, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) đã nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời chương trình đào tạo: “KỸ NĂNG PHỎNG VẤN”. Nội dung chương trình nhằm góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác phỏng vấn tuyển dụng.

Với chương trình đào tạo chỉ trong vòng 4 buổi, người học sẽ được trang bị những tư duy và nhận thức cốt lõi nhất về tuyển dụng nhân sự, đồng thời biết cách phỏng vấn để tuyển chọn được các nhân sự phù hợp cho từng vị trí trong phòng ban, bộ phận, nhằm phát huy tối đa nguồn lực nội tại và mang đến thành công bền vững.

Mời anh/chị cùng điểm lại hình ảnh trong buổi học

Lớp Tp.Hồ Chí Minh ngày 15, 16/07/2023

Lớp Hà Nội ngày 20,21/07/2023

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/