Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] KHÓA ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING – CÔNG TY SCTV

Vào ngày 15 tháng 2 vừa qua, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã phối hợp với Công ty TNHH Truyền Hình Cáp SAIGONTOURIST (SCTV) triển khai khoá đào tạo Digital Marketing, khoá học được chia sẻ bởi giảng viên Trần Hữu Duật.

Khoá học được tổ chức trực tiếp tại Tp.HCM với sự tham dự của gần 50 học viên, cùng với gần 100 học viên tham dự online. Thành phần tham dự là đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm; Giám đốc/ phó giám đốc phụ trách kinh doanh tại các chị nhánh; Trưởng bộ phận/ Tổ trưởng phụ trách công tác PTKH tại các chi nhánh; CBNV bộ phận truyền thông tiếp thị phòng kinh doanh; và đại diện của các chi nhánh liên doanh;… trên toàn quốc.

Nội dung chương trình đạo tạo được Viện IFA thiết kế, xây dựng phù hợp với môi trường hoạt động, sản xuất kinh doanh thực tế của Công ty SCTV. Tại buổi học, các anh chị học viên được giảng viên chia sẻ và hướng dẫn thực hành trực tiếp, giúp các anh chị học viên biết cách sử dụng các nền tảng triển khai Marketing để tạo khách hàng và đạt kết quả kinh doanh theo đúng phương châm đề ra.

Sau khoá học, anh chị học viên có thể sử dụng thành thạo các phương tiện truyền thông trên Internet như Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Zalo Ads, Tiktok Ads để tự triển khai hoạt động Digital marketing hiệu quả tại phòng ban/ chi nhánh/ bộ phận của mình.

Một số hình ảnh trong buổi học:

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/