Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] Chuyên đề “Chung sức nâng cao chuyên môn đội ngũ Sale” của KHATOCO

Ngày 12/3 sự kết hợp giữa Tổng công ty KHATOCO Khánh Hòa thực hiện trương trình đào tạo kỹ năng bán hàng Showroom cho bộ phận Sales. Với không khí vui vẻ đầy nhiệt huyết của bạn trẻ cùng với sự nhiệt tình và nền tảng kinh nghiệm của tiến sỹ Thái Trí Dũng cộng với sự dí dỏm đã tạo nên một khóa đào tạo đầy kỹ năng thực hành.

Giới thiệu Khataco

Thương hiệu Khatoco đã được hình thành và phát triển với mục tiêu tập đoàn kinh tế đa ngành, đa dạng sản phẩm dành cho người Việt Nam, đồng thời, với khẩu hiệu “Người Khatoco dùng hàng Khatoco” đã thể hiện một văn hóa Khatoco riêng biệt. Với Ban lãnh đạo Khatoco luôn chú trọng đến khách hàng thì bộ phận Sale luôn được chú trọng và nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Khóa học “Chung sức nâng cao chuyên môn đội ngũ Sale” do Viện IFA tổ chức

Với sự tin tưởng của Khatoco đối với chất lượng giáo dục của Viện Quản trị và Tài Chính (IFA), đã chọn làm đối tác tin cậy để đào tạo đội ngũ bán hàng của mình.

Sự kết hợp giữa phân tích kiến thức nền tảng của Tiến sỹ Dũng với những bài tập tình huống, bài tập thực hành, với sức sống tràn đầy của các bạn trẻ đã tạo nên bầu không khí vui vẻ và nhiều tình hòa nhịp cùng sự phân tích thông minh dí dỏm của thầy Chí Dũng.

Kết thúc khóa học trong không khí vui vẻ, những bạn trẻ đã lĩnh hội nền tảng kiến thức bán hàng theo phương pháp hiện đại, phân tích các tình huống đặt ra, giải quyết những khó khăn mỗi nhân viên gặp phải với tinh thần đầy tự tin và sẵn sàng để chuẩn bị cho một những ngày làm việc thật hiệu quả, nâng cao chất lượng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/