Bạn cần hỗ trợ?

HỘI THẢO: “CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ” DO GS THOMAS J. NORMAN CHIA SẺ

Với sự phối hợp của trường Đại học California State University Dominguez Hill (CSUDH), ngày 06/06/2015, Viện Quản Trị Và Tài Chính IFA đã tổ chức thành công chuyên đề “Chiến lược Nhân sự trong giai đoạn mới” – tại Văn phòng II Bộ giáo dục và Đào tạo (3 Công trường quốc tế, P. 6, Q.3).

Hoạt động được tổ chức nhằm chia sẻ các kinh nghiệm về chiến lược phát triển nguồn nhân lực hiện nay cho các Doanh nghiệp Việt nam trong giai đoạn mới.

 

Chủ trì buổi chia sẻ là diễn giả Giáo sư Thomas J. Norman hiện là Phó Hiệu Trưởng kiêm Chủ tịch ban Quản lý và Marketing Trường Quản Trị Kinh Doanh và Chính sách công – California State University – Dominguez Hills, Carson.

Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hơn 60 nhà quản lý nhân sự cao cấp và chủ doanh nghiệp trong – ngoài nước, tạo cơ hội để các nhà quản lý hiểu hơn về vị trí, công việc, chức năng nhiệm vụ của mình. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi người trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau nhằm cải thiện kỹ năng, kiến thức nâng cao hiệu quả công việc.

Phần nội dung được các nhà quản lý quan tâm hơn hết là những bài học thành công và thất bại trong công tác quản lý con người, thảo luận các tình huống trong quản trị nhân sự, giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp trong việc quản lý và giữ chân nhân tài trong giai đoạn cạnh tranh toàn cầu, việc gia nhập TTP và vai trò của quản lý nhân sự trong giai đoạn này.

Giáo sư Thomas J. Norman kết thúc bài chia sẻ bằng một nhận định hết sức ý nghĩa: “We face an important choice. We can lead and ensure that the global trading system reflects our values and our interests, or we can cede that role to others.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/