Bạn cần hỗ trợ?

Doanh Nhân Đinh Võ Ngọc Huyền Và Vai Trò Của Người Phụ Nữ Trong Xã Hội Hiện Đại

Xinh đẹp, thành đạt, tự tin, có khí chất đó là những hình dung về những người Phụ nữ Việt Nam Thế kỷ 21. Và ngày 20 tháng 10 chính là một dịp lễ đặc biệt để chúng ta tôn vinh và thể hiện lòng trân quý của mình với những người phụ nữ mà ta yêu mến. Và để tri ân đến người phụ nữ, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện với doanh nhân Đinh Võ Ngọc Huyền về vai trò lãnh đạo cũng như vai trò là một người vợ, người mẹ trong gia đình, thông qua đó, chúng ta có thể cảm nhận sâu sắc hơn những gì mà người phụ nữ đã hi sinh để thêm trân trọng vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Trong bộn bề công việc, chị Đinh Võ Ngọc Huyền, Phó viện trường viện quản trị tài chính IFA vẫn dành cho chúng tôi cuộc trò chuyện cởi mở về gia đình, đồng nghiệp và, niềm vui trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10…

Doanh nhân Đinh Võ Ngọc Huyền

Doanh nhân Đinh Võ Ngọc Huyền là một trong những lãnh đạo nữ đạt được nhiều thành công trong công việc và có một gia đình hạnh phúc. Hơn 10 năm gắn bó với công việc phát triển nguồn lực và quản lí nguồn lực, bằng cả tâm huyết và dồn cả trí lực của mình để cùng CBNV xây dựng thương hiệu IFA trên ngày càng vươn xa hơn nữa. Dù có những lúc khó khăn tưởng chừng khó vượt qua, có những gian truân không thể nào đong đếm, nhưng nếu chọn lại một lần nữa, chị vẫn quyết định gắn bó đời mình với con đường mang tên IFA.

Doanh nhân Dinh Võ Ngọc Huyền và Viện quản trị tài chính IFA

Những năm tháng qua, chị đã được sống trọn vẹn với tình yêu và niềm đam mê của mình trong ngôi nhà chung IFA. Với vị trí lãnh đạo của một viện quản trị, chịu trách nhiệm trước hàng trăm con người, dù rằng trong kinh doanh có những lúc mệt mỏi và những lo âu trong cả bữa ăn giấc ngủ, nhưng niềm vui thì thật lớn khi Viện quản trị và tài chính IFA ngày càng lớn mạnh về qui mô và chất lượng, hiệu quả.

Lễ trao bằng cho các học viên theo học tại Viện quản trị và tài chính IFA

Và trong nhiều năm qua, khi nhận được sự tôn vinh của xã hội thông qua nhiều giải thưởng cao quí dành cho Viện quản trị và tài chính IFA và cá nhân chị, chị như được tiếp thêm sức mạnh để dấn thân, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển của IFA. Với chị, tất cả những danh hiệu được xây dựng từ công sức, trí tuệ của hơn 200 con người trong đội ngũ lãnh đạo và giảng viên của Viện quản trị và tài chính IFA là điều mà chị tự hào nhiều nhất.

Chị cũng tâm niệm rằng, mỗi giải thưởng là một cột mốc, một động lực và cũng chính là thêm một danh hiệu để bản thân chị và các doanh nhân nói chung phải giữ gìn và phát huy để xứng đáng hơn nữa với niềm kỳ vọng mà xã hội đặt lên vai chúng ta. Chị cũng mong rằng, sẽ ngày càng có nhiều nữ doanh nhân được tôn vinh, bởi điều đó đồng nghĩa với việc ngày càng có thêm nhiều phụ nữ thành đạt và tự tin khẳng định bản lĩnh, tài năng của mình, vượt qua những khó khăn, vất vả để đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cộng đồng.

DN Ngọc Huyền và giải á khôi 3 cuộc thi Hoa khôi nhan sắc năm 2017

Nhìn lại những chặng đường đã đi qua, doanh nhân Đinh Võ Ngọc Huyền tự nhủ rằng mình là một người phụ nữ may mắn khi bên cạnh công việc suôn sẻ thì gia đình – một nửa sự nghiệp của đời chị luôn là một mái ấm. Nhiều người nói rằng đó là sự may mắn dành cho một người phụ nữ luôn nỗ lực vươn lên và biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình.

Chị biết ơn vì sự nhìn nhận đó. Và chị thích được gọi là một người phụ nữ hạnh phúc hơn là một người phụ nữ thành đạt, vì chị cho rằng hạnh phúc mới là mục đích dấn thân của người phụ nữ. Điều khiến chị hạnh phúc nhất là mái ấm gia đình khi có cậu con trai bé nhỏ; và được sự bảo ban, che chở của cha mẹ.

DN Ngọc Huyền hạnh phúc bên con trai Khánh An bé nhỏ

Dù bận đến mấy chị vẫn tranh thủ dành thời gian đưa đón con đi học, tranh thủ thời gian này trò chuyện để hiểu con thêm và cũng để các con nhận thấy sự quan tâm của mẹ. Như bao bà mẹ khác, chị mong muốn con mình khôn lớn, thành đạt và chị dạy con bằng cách gợi mở, định hướng chứ không áp đặt mong muốn của mình vào cuộc sống của con. Và cũng thật may mắn khi con chị luôn ngoan ngoãn và lễ phép.