Bạn cần hỗ trợ?

[INHOUSE] Kỹ năng bán hàng thực chiến và chăm sóc khách hàng – Công ty SOUTH STAR OIL

Qua thời gian dài để nâng cấp chất lượng trong và ngoài doanh nghiệp, Công ty South Star Oil cùng hợp tác Viện Quản trị và Tài chính (IFA) tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng thực chiến và chăm sóc khách hàng“. Khoá học với sự tham gia nhiệt tình của gần 40 Anh/Chị học viên là nhân viên tại Quý công ty.

Trang bị kỹ năng bán hàng cho nhân viên là điều cần thiết

Ngày nay, bán hàng trở thành hoạt động vô cùng quan trọng nhằm gia tăng doanh thu và đẩy mạnh sự phát triển của công ty. Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên bán hàng đóng vai trò then chốt trong việc thiết lập mối quan hệ, duy trì và chăm sóc khách hàng của bất cứ loại hình tiếp thị, bán hàng nào.

Nhân viên bán hàng là một kênh truyền thông hữu hiệu nhất trong tất cả các công cụ truyền thông marketing. Vì vậy, việc đào tạo chất lượng đội ngũ bán hàng của công ty là một điều rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Công ty South Star Oil đã lựa chọn Viện Quản Trị và Tài Chính là đơn vị đồng hành trong việc đào tạo các kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng cho đội ngũ nhân viên của mình.

IFA đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng cho nhân viên South Star Oil 

Khóa học vừa qua đã diễn ra cực kỳ sôi nổi giữa các học viên và giảng viên Lê Đỗ Duy Ân, nhiều câu hỏi đã được đặt ra và lần lượt các thắc mắc dần được giải đáp.

Qua 2 ngày tranh luận, chia sẻ và cùng nhau thực hiện các trò chơi vô cùng thú vị, các anh chị Học viên tại Công ty South Star Oil đã đạt được nhiều kiến thức bán hàng bổ ích để có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc.

Một lần nữa, Viện IFA xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty cùng quý Anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn IFA.

Một số hình ảnh tại khóa học:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/