Bạn cần hỗ trợ?

Lễ vinh danh và trao chứng nhận chương trình MINIMBA tại CP GROUP

Các cấp Quản lí của Tập Đoàn CP là học viên của Viện Quản Trị và Tài Chính (IFA) đã xuất sắc hoàn thành khóa học Mini MBA fro Senior Managers sau 4 tháng nỗ lực học tập đã gặt hái nhiều kinh nghiệm thực tiễn và những bài học giá trị được đúc kết từ các giảng viên đầu ngành.

Bên cạnh đó các học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do trường Đại học công lập California, Dominguez Hills, Hoa Kỳ cấp. Học viện IFA xin chúc mừng toàn thể các Anh/Chị học viên và tri ân Ban lãnh đạo CP Group trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty.

LỄ VINH DANH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH MINIMBA TẠI CP GROUP

Hàng năm, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam tổ chức các chương trình đào tạo dành cho nhiều đội ngũ khác nhau bao gồm từ chuyên viên cho đến Cán bộ lãnh đạo cao cấp. Khóa học MiniMBA – K1HCM đã được Học viện IFA tổ chức với giảng dạy và truyển đạt kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu và giáo sư đến từ trường ĐH Calfiornia (Giáo sự Charles Wilson), mỗi nội dung là những bài học sâu sắc về chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn đã giúp cho học viên nâng cao kiến thức và nâng lực lãnh đạo của mình. Ngoài ra, chứng chỉ do ĐH California cấp như một minh chứng cho chất lượng của toàn khóa học.

Trong suốt thời gian học tập, 18 Anh/Chị học viên là Lãnh đạo cao cấp của CP Group đã được sự quan tâm và giúp đỡ của ngài Phó chủ tịch và Tổng Giám đốc của CP group đã tiếp thêm nhiệt huyết, lòng quyết tâm và biết ơn của Anh/Chị học viên.

Học viên IFA gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo CP Group và công ty Zoetis đã hỗ trợ cho chương trình được thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày vinh danh và trao chứng chỉ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/