Bạn cần hỗ trợ?

BAN LÃNH ĐẠO VIỆN IFA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI MAHSA UNIVERSITY

Theo lời mời từ sĩ Datuk Hj. Mohamed Haniffa, Chủ tịch của Mahsa University, Malaysia, ngày 22/8/2014, Ban Lãnh Đạo của Học Viện Lãnh Đạo IFA đã đến tham quan và làm việc tại Mahsa University tại Kuala lumpur, Malaysia. Thông qua buổi tham quan và làm việc, hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác, trong đó, Mahsa University sẽ chuyển giao một số các chương trình đào tạo theo chuẩn của Vương Quốc Anh mà Mahsa University đang triển khai cho Học viện lãnh đạo IFA triển khai tại Việt Nam, những chương trình đào tạo theo chuẩn mới trên thế giới sẽ giúp trang bị cho các Lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam những năng lực quản lý và phát triển doanh nghiệp theo một mô hình tiên tiến nhất.

BLD IFA cùng chụp ảnh với BLD của Mahsa trong chuyến thăm và làm việc tại Mahsa University 
BLD IFA cùng chụp ảnh với BLD của Mahsa trong chuyến thăm và làm việc tại Mahsa University 

Mahsa được thành lập năm 2005 tại Pusat Bandar Damansara, Damansara Heights, Kuala Lumpur với niềm tin rằng giáo dục đại học trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển chung của dân tộc. Người đứng Mahsa là Giáo sư Tiến sĩ Datuk Hj. Mohamed Haniffa, ông là Hiệu trưởng và Chủ tịch Điều hành trường.

Giáo sư Tiến sĩ Datuk Hj. Mohamed Haniffa là một Giáo sư học lâm sàng của y học có tầm nhìn liên quan đến việc tạo ra một trung tâm xuất sắc trong y học, Nha khoa, Dược, Điều dưỡng và giáo dục Khoa học Y tế. Điều này là phù hợp với tầm nhìn của Thủ tướng Chính phủ với mục tiêu Malaysia sẽ trở thành một trung tâm đào tạo y học xuất sắc trong khu vực.

Một số hình ảnh tại buổi là việc và tham quan:

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM

Văn phòng tư vấn: CH5 – Chung cư Sky Center số 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028 6681 4320 – 0942 99 39 79

Website: https://ifa.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vienquantrivataichinh