Giới thiệu

Thông điệp của chúng tôi - Viện IFA

Sứ mệnh đưa Việt Nam từ một đất nước rất nghèo trở thành quốc gia có thu nhập trung bình đã hoàn tất trong khoảng gần hai thập niên. Cũng trong khoảng thời gian đó, chúng ta chứng kiến nhiều cuộc lột xác ngoạn mục từ nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, hạ tầng, đầu tư, v.v... cho đến các chính sách điều hành vĩ mô. Tuy nhiên, một sự chuyển đổi khác của Việt Nam – trở thành một nền kinh tế công nghiệp, hiện đại – dường như chỉ mới bắt đầu. Việc phải trải qua những sóng gió trong thời gian gần đây – tăng trưởng chậm lại, lạm phát hai con số, tiền đồng mất giá, niềm tin nhà đầu tư xói mòn, nợ xấu gia tăng, khủng hoảng thị trường tài chính và bất động sản – là những dấu chỉ cho thấy giai đoạn phát triển chiếu rộng đã đạt đến điểm “tới hạn”, dư địa cho phát triển đã cạn kiệt. Vì thế, điều sống còn cho sứ mệnh giai đoạn mới là phải giải quyết vấn đề mất cân đối cơ cấu phát triển, những thất bại bộc lộ trong quá trình tăng trưởng nóng trước đây. Điều đó đồng nghĩa với việc tái cấu trúc một cách triệt để, tập trung phát triển chiều sâu, trong đó, quản trị nguồn lực CON NGƯỜI - TÀI CHÍNH - CẤU TRÚC QUẢN LÝ và NẮN DÒNG CHUYỂN DỊCH VỐN trong nội tại nền kinh tế đóng vai trò cốt tử.

Triết lý - tầm nhìn

Với triết lý "Nâng Tầm Tri Thức Vì Một Việt Nam Thịnh Vượng", Học viện lãnh đạo IFA được thành lập từ năm 2006 từ tâm huyết của những nhà giáo, nhà nghiên cứu khoa học và doanh nhân, với một đội ngũ quản lý trẻ năng động, IFA là sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật chuyên sâu và kỹ năng thực tế thời thượng. IFA mang đến cho người học những chương trình đào tạo tốt nhất. Với phương châm đào tạo là B.E.S.T, thông qua:

Quy trình đào tạo

Mội chương trình đào tạo được thiết kế và cung cấp bởi Viện IFA đều được thông qua các bước thiết lập quy trình đào tạo do Viện IFA xây dựng và phát triển trong gần 10 năm hoạt động của Viện IFA. Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo thông qua quy trình - giảng viên - chuyên gia và những dịch vụ đào tạo kèm theo. Ngoai ra, Viện IFA có chính sách "bảo hành" sau đào tạo, mỗi học viên sau khi học tập tại Viện IFA sẽ luôn được quan tâm, chăm sóc và duy trì quan hệ với Viện IFA nhằm nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ trong công việc hàng ngày.

Hợp tác quốc tế

Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFA) có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các Tổ chức Giáo dục, cá Trường ĐH Nước ngoài nhằm mang đến những chương trình đào tạo chất lượng cao và tiêu chuẩn Quốc tế. Thông qua hoạt động hợp tác Quốc tế, tất cả các chương trình đào tạo của Viện IFA sẽ được chuẩn nhận (accredited) bởi Tổ chức giáo dục nước ngoài.
    vien quan tri va tai chinh

    icon top