VietsovPetro_Lễ vinh danh và trao bằng khóa quản trị doanh nghiệp cao cấp

Vào ngày 16/4/2013, Viện Quản trị và Tài chính (IFA) đã tổ chức thành công Lễ vinh danh và trao bằng cho học viên khóa đào tạo “Quản trị doanh nghiệp cao cấp” tại VietsovPetro, TP.Vũng Tàu.


Lãnh đạo Vietsovpetro phát biểu trong buổi lễ

Đây là khóa đào tạo do IFA thiết kế và tổ chức riêng cho đội ngũ Cán bộ quản lý cao cấp của Liên doanh dầu khí Vietsovpetro. Trong suốt chiều dài của khóa học, toàn bộ học viên đã cùng nhau chia sẽ, trao đổi và thảo luận cùng đội ngũ giảng viên của IFA là những giảng viên, chuyên gia cao cấp hiện nay, mỗi một kiến thức thu được là phần bổ sung không thể thiếu dành cho học trong công tác quản lý, điều hành phòng ban/bộ phận của mình đang phụ trách.


PGS.Tiến sĩ Lê Thanh Hà và Tiến sĩ Vương Anh kiệt (Giảng viên cao cấp IFA) trao bằng cho học viên.

Trong buổi lễ vinh danh, Lãnh đạo của Vietsovpetro cũng gửi gắm đến toàn thể học viên những lời chúc, lời động viên tinh thần với mong muốn sau khóa học, những học viên này sẽ tiếp gắn bó và cống hiến công sức và trí tuệ cho sự nghiệp phát triển của Vietsovpetro. Lãnh đạo IFA cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm đến công tác đào tạo của Vietsovpetro, đồng thời cũng cam kết không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo để đáp ứng kỳ vọng ngày càng khắt khe của học viên, đồng thời tiếp tục hỗ trợ công tác tư vấn sau đào tạo là một phần không thể thiếu trong hoạt động đào tạo của IFA.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của IFA đồng thời là niêm vinh hạnh của học viên khi được Ban lãnh đạo Vietsovpetro quan tâm, lo lắng đến sự phát triển sự nghiệp của mình.

vien quan tri va tai chinh

icon top