Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập IFA: Hoàn Hảo Một Ước Mơ

Ngày 15/12 vừa qua, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã có buổi tiệc tri ân kỷ niệm 10 năm chặng đường hoạt động thành công.

Sự kiện đánh dấu mốc thành công trên chặng đường hoạt động của viện IFA. Tham dự buổi tiệc có hơn 200 khách mời là chủ doanh nghiệp, CEO đến từ nhiều công ty khác nhau ở Tp. HCM và các vùng lân cận.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí giao lưu, hào hứng của khách mời là các giảng viên, đối tác và học viên của viện IFA.

Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFA) ra đời vào ngày 15/12/2006, được thành lập từ tâm huyết của những chuyên gia đầu ngành, nhà nghiên cứu khoa học và doanh nhân danh tiếng cùng đội ngũ quản lý năng động. Với triết lý nền tảng: “Kiến thức học thuật chuyên sâu kết hợp kỹ năng thực tế thời đại”, Viện IFA đã tổ chức hơn 500 chương trình đào tạo, tư vấn từ năm 2006 đến nay, và với sự tín nhiệm của hơn 45,000 học viên và tổ chức đã theo học tại Viện IFA hoặc được tư vấn bởi Viện IFA.

biztoday_ifa_viện quản trị và tài chínhViện IFA tự hào là một trong những tổ chức đào tạo, tư vấn và nghiên cứu khoa học về quản trị và tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam

biztoday_ifa_viện quản trị và tài chính

Giá trị cốt lõi mà Viện Quản Trị và Tài Chính IFA mang đến là tâm huyết của đội ngũ giàu tri thức và kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động của ban điều hành, uy tín được dày công chăm chút qua bề dày lịch sử, Viện IFA tập trung mọi nguồn lực để đồng hành cùng học viên và đối tác trên hành trình thực hiện sứ mệnh: “Nâng tầm tri thức vì một Việt Nam thịnh vượng”.

biztoday_ifa_viện quản trị và tài chính

Nắm bắt được xu hướng, IFA là sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật chuyên sâu và kỹ năng thực tế thời thượng. IFA mang đến cho người học những chương trình đào tạo tốt nhất. Với phương châm đào tạo là B.E.S.T, thông qua: Business driven – Phát triển theo nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp; Employer connected – Gắn kết với nhà tuyển dụng trong mọi hoạt động; Satisfaction of clients – Đặt sự thõa mãn của khách hàng lên hàng đầu và Tecnology - Ứng dụng kỹ nghệ và tiện ích mới nhất trong hoạt động.

biztoday_ifa_viện quản trị và tài chínhTrong suốt 10 năm hoạt động kể từ ngày thành lập, IFA luôn tự hào đã mang đến những giá trị tốt đẹp cho các học viên

biztoday_ifa_viện quản trị và tài chínhIFA đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những tổ chức giáo dục, nghiên cứu và tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam với những giải pháp linh hoạt nhất

Viện IFA đang có những bước phát triển tiên phong nhờ vào các đóng góp và tư vấn tuyệt vời của Hội đồng Khoa học bao gồm các nhà giáo uyên bác và các danh nhân thành đạt. Với đội ngũ là những giảng viên, nhà nghiên cứu hàng đầu hiện nay gồm Giáo sư – Tiến sĩ các trường Đại học trong nước và sự cộng tác của các Giáo sư nước ngoài của Đại học Osaka, Nhật Bản, Trường Lý Quang Diệu, Đại học Quốc Gia Singapore, Đại học Curtin, Đại học Sydney, Đại học Ballarat, Đại học Georgetown Washington, Hoa kỳ, Đại học Bolton, Anh…sẽ là một sức mạnh to lớn để Viện triển khai các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học.

biztoday_ifa_viện quản trị và tài chínhIFA tri ân các giảng viên ưu tú đã có những đóng góp xuất sắc trong sự phát triển của viện tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Xem chi tiết tại: http://www.biztoday.vn/su-kien-moi/hoat-dong/ky-niem-10-nam-thanh-lap-ifa-hoan-hao-mot-uoc-mo.html

vien quan tri va tai chinh

icon top