Khóa: Strategic Operation Management tại Scancom VN, Prof.Chriss

Vào ngày 25/7/2014, ngay tại Trụ sở của Tập đoàn ScanCom, Đan Mạch tại Việt Nam, Học Viện Lãnh Đạo IFA đã triển khai khóa đào tạo "Strategic Operation Management" với sự tham dự gần 50 người là những Lãnh đạo cấp trung bao gồm Phó/Trưởng phòng, Giám đốc/Phó Giám đốc các nhà máy, xí nghiệp và Lãnh đạo cấp cao bao gồm: Tổng Giám đốc, Phó Tổng giám đốc và Ban điều hành khu vực Châu Á.

Khóa học đã diễn ra với không khí hết sức sô nổi, với các tình huống của General Motor, Toyota, Mc Donalds, Apple... được GS Chriss, đưa ra trong suốt khóa học nhằm cùng với học viên thảo luận. Trong không khí đó, giữa BLD cấp cao và Lãnh đạo các phòng ban đã xóa tan khoảng cách, giờ đây, tất cả đều giữ vai trò là học viên trong lớp, sự thảo luận trở nên thú vị với sự tranh luận thẳng thắng giữa học viên với nhau. GS Chriss giữ vai trò là người truyền lửa và đưa ra ý kiến phân tích dựa trên kinh nghiệm hơn 40 năm làm Lãnh đạo tại Mỹ.

Tập đoàn Scancom là một tập đoàn hàng đầu tại Đan mạch, Scancom có mặt ở nhiều Quốc gia, trong đó Việt Nam được xem là một trong những Nhà máy lớn nhất của Tập đoàn với hơn 1,500 cán bộ - CNV fulltime và hơn 4,000 công nhân làm việc theo dự án, thời vụ.

Lần ký kết hợp tác giữa Scancom và Học Viện Lãnh Đạo IFA đánh dấu một sự hợp tác Chiến lược trong đào tạo giữa IFA và Scancom. Thông qua năng lực đáp ứng các chương trình đào tạo của mình, IFA sẽ phối hợp cùng Scancom triển khai các chương trình đào tạo nhân lực cho Scancom và tổ chức các khóa huấn luyện bồi dưỡng năng lực quản lý cho đội ngũ quản lý hiện tại của Scancom.

vien quan tri va tai chinh

icon top