Khóa: Phân tích tài chính và lập KH ngân sách - PVD

Vào ngày 3/11/2013, tại Công ty CP Khoan Dầu Khí - PVD, Học Viện Lãnh Đạo IFA đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo "Phân tích tài chính và lập kế hoạch ngân sách" dành cho cán bộ phòng Tài chính - kế toán và phòng kế hoạch. Thông qua khóa học, học viên sẽ có những trải nghiệm những kiến thức mới mẻ, các phương pháp phân tích tài chính tiên tiến được giảng viên lồng ghép thông qua các tình huống thảo luận.

Lớp học kéo dài trong 8 buổi với không khí hết sức sôi nổi, học viên và giảng viên cùng nhau trao đổi, thảo luận và mổ xẻ những vấn đề then chốt trong các báo cáo tài chính. Vận dụng những phương pháp mới nhất trong phân tích nhằm giúp học viên hiểu rõ nền tảng thiết yếu trong các báo cáo tài chính.

ThS. Ngô Kim Phượng là người Chủ trì chương trình, Cô Phượng là một trong giảng viên về tài chính hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, nhắc đến cô Phượng trong giới tài chính, không ai lại không biết. Cô Phượng xuất thân là giảng viên của Đại học Ngân hàng, cô còn là giảng viên chính của Chương trình Kinh tế Fulbright. Ngoài ra, khóa học còn có sự tham gia chia sẻ những quan điểm và cách nhìn khoa học trong công tác quản lý tài chính từ Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Bảo, là trưởng Khoa kinh tế, ĐH Kinh tế TP.HCM và là Giáo sư thỉnh giảng của ĐH Osaka, Nhật Bản.

(TS. Nguyễn Hoàng Bảo chia sẽ cùng học viên PVD)

vien quan tri va tai chinh

icon top