GS Chriss gặp gỡ và chia sẽ cùng các nhà Lãnh đạo, các CEO Việt Nam tại IFA

Từ ngày 16/7/2014 đến 28/7/2014, trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Học viện lãnh đạo IFA và Trường ĐH Công lập California, Dominguez Hill, Hoa Kỳ (CSUDH). GS Chriss đến từ Trường California đã gặp gỡ hơn 500 học viên doanh nhân, doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo Việt Nam cùng thảo luận, trao đổi và chia sẽ những ý tưởng, mô hình và phương pháp quản lý của các tập đoàn lớn trên thế giới, những mô hình quản lý của GM, Toyota, Apple, IBM, Wal-Mart...đã được GS Chriss "mổ xẻ" một cách chi tiết nhất giúp cho những nhà lãnh đạo, CEO Việt Nam tiếp cận một cách cầu thị nhất, thông qua đó, các nhà lãnh đạo, CEO Việt Nam tìm thấy cho mình những hướng đi, phương cách lãnh đạo và quản lý tốt nhất ứng dụng cho chính doanh nghiệp của mình. Hãy nghe chia sẽ của học viên để cảm nhận giá trị thực học đến từ chương trình hợp tác mà IFA đã và đang thực hiện.
Một lần nữa, thông qua chương trình, Học viện lãnh đạo IFA truyền một thông điệp rõ ràng và nhất quán đến từng học viên về sứ mệnh và nhiệm vụ của IFA "Nâng tầm tri thức vì một Việt Nam thịnh vượng".
Sẽ tiếp tục có những chương trình này được IFA triển khai liên tục hàng tháng để hoàn thành sứ mệnh như là một cam kết với học viên IFA.

Tổng hợp những hình ảnh của buổi học:

Những hình ảnh của lớp học

vien quan tri va tai chinh

icon top