Doanh nhân du học Khóa 4, Tháng 10/2014 "The Leadership and Executive Development in US" tại Los Angeles.

Vào ngày 18/10/2014, đoàn doanh nhân do Viện trưởng Viện Quản trị và Tài chính là Trưởng đoàn đã có mặt tại Trường ĐH California, Dominguez Hills, Los Angeles để bắt đầu hành trình học tập và tham quan. Có thể nói rằng đây là một trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của những thành viên trong đoàn, nước Mỹ với những văn hóa khác biệt mang đến cho chúng tôi những bỡ ngỡ ngay khi vừa đặt chân đến, từ những con người, cách ứng xử và những sự hiện đại văn minh đang diễn ra trước khiến cho tất cả đều cảm thấy thật thú vị.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của đoàn tại New York và Washington D.C

Hành trình tham quan San Diego, nơi neo đậu tàu USS thuộc hạm đội 7 của Mỹ (tàu USS trở thành bảo tàng lịch sử), đây chính là tàu đã chở binh lính Mỹ và những người lính Ngụy trong cuộc tháo chạy khỏi Việt Nam năm 1975.

Bắt đầu đặt chân đến Trường Đại học Công lập California, Dominguez Hills để trả nghiệm những buổi học với các Giáo sư của Trường, các Chuyên gia là CEO của những Tập đoàn lớn tại Hoa Kỳ.

Đoàn bắt đầu đi tham quan Trụ sở Google, Intel và Tập đoàn Toyota Nhật Bản

Kết thúc khóa học, toàn bộ học viên tham gia Lễ vinh danh và trao chứng chỉ của Trường ĐH Công lập California, Dominguez Hills, Los Angeles, Hoa Kỳ.

vien quan tri va tai chinh

icon top