Doanh nhân du học: "Kế toán quản trị cho ngành dầu khí" tại ĐH California, USA

Vào ngày 09/11/2013, Học Viện Lãnh Đạo IFA đã tổ chức thành công khóa đào tạo "Kế toán quản trị trong ngành dầu khí" tổ chức tại Trường Đại học California, Dominguez Hills, Mỹ. Đây là khóa học được tổ chức cho đội ngũ Lãnh đạo Phòng/Ban Tài chính - Kế toán của VietsovPetro, diễn ra trong 10 ngày tại Thành phố Los Angeles, Mỹ.

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ nâng cao năng lực công tác kế toán, tài chính và nghiên cứu các chuẩn mực kế toán tài chính Quốc tế, đồng thời có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các cá nhân đang làm việc tại các tổ chức, tập đoàn trong lĩnh vực Dầu khí như: Tập đoàn BP, Tập đoàn SHELL,.. tại Mỹ. Kết thúc khóa học, tất cả các học viên tham gia đều đánh giá sự thành công với kết quả đạt được đó là: Sự hệ thống kiến thức tiêu chuẩn về lĩnh vực kế toán, tài chính trong hoạt động doanh nghiệp, đặc biệt đối với doanh nghiệp Dầu khí; Nắm rõ một cách khái quát các chuẩn mực kế toán, tài chính Quốc tế; Ứng dụng tối ưu các chuẩn mực kế toán, tài chính Quốc tế vào hoạt động của doanh nghiệp Vietsovpetro; Được tham khảo và cung cấp các tài liệu và căn cứ pháp lý liên quan trong lĩnh vực kế toán, tài chính Quốc tế; Được tham quan và được trực tiếp nghe các chuyên gia cao cấp của các tập đoàn Dầu khí tại Mỹ báo cáo, hướng dẫn như: tập đoàn BP, tập đoàn Shell,.. 

Thâm vào đó, sau khóa học, học viên có cơ hội kết nối thường xuyên các giáo sư thuộc chuyên ngành kế toán, tài chính của trường đại học Domingoez Hills (Mỹ) nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của mình. Học viên được cập nhật thường xuyên các kiến thức mới nhất về lĩnh vực kế toán, tài chính Quốc tế theo chính sách dành cho đối tác Quốc tế của trường đại học Domingoez Hills (Mỹ)

Kết thúc khóa, học viên được trao chứng chỉ tốt nghiệp do trường đại học Domingoez Hills (Mỹ) cấp có giá trị Quốc tế.

Một số hình ảnh của chương trình:

(nguồn: ifa.edu.vn)

vien quan tri va tai chinh

icon top