[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Nghiệp vụ văn thư lưu trữ hiện đại - Gv. Nguyễn Thị Thu Hà

Ngày 6 tháng 9 vừa qua, tại Đồng Nai, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ khai giảng khóa đào tạo "Nghiệp vụ văn thư lưu trữ hiện đại" dành cho các cán bộ công nhân viên tại Công ty đang công tác tại Đất Xanh Đông Nam Bộ với sự tham gia của các anh chị học viên đang công tác tại Công ty cùng với sự giảng dạy của cô Nguyễn Thị Thu Hà.

Khóa học "Nghiệp vụ văn thư lưu trữ hiện đại" nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, những quy định mới và các kỹ năng soạn thảo văn bản, hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ...Nội dung buổi học đã xoay quanh các chủ đề: Quản lý văn vản đến, văn bản đi, quản lý văn bản nội bộ, công tác lập hồ sơ, nguyên tắc lưu trữ hồ sơ, cách sử dụng chữ ký điện tử...

Chương trình đã cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng, tư duy của nghiệp vụ văn thư lưu trữ hiện đại. Phương pháp giảng dạy chú trọng học qua trải nghiệm (thực hành, case Study, thảo luận nhóm,…), chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bài tập mô phỏng… nhằm mang đến không khí thoải mái và tiếp thu hiệu quả của các anh chị học viên.

Suốt buổi đào tạo, cô Nguyễn Thị Thu Hà và các anh chị nhân viên công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ cũng khéo léo dẫn nhập các nội dung kiến thức vào phân tích thực tế từng trường hợp đang gặp phải của từng nhân viên, giúp buổi học không chỉ là cơ hội để bổ sung thêm kiến thức mà còn giải quyết được các vướng mắc trong thực tiễn làm việc.

Đến với buổi đào tạo, các anh chị học viên rất hào hứng và tích cực tham gia khóa học này. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của giảng viên, các anh chị còn được chia sẻ kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để "tiếp sức" thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, có thêm nhiều kỹ năng mềm để xử lý công việc hiệu quả.

Sau khóa học này, trong thời gian tới, toàn thể Cán bộ nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ được tiếp cận nhiều khóa học khác với nguồn tri thức quý giá, kinh nghiệm thực tiễn từ các giảng viên trong và ngoài nước liên quan đến các công tác tại công ty, với mục đích hỗ trợ tối đa để công việc có hiệu quả cao nhất. Từ đó tạo được bước phát triển vững mạnh tại thị trường bất động sản Đồng Nai và toàn khu vực phía Nam của Đất Xanh Đông Nam Bộ. 

Viện Quản Trị và Tài Chính IFA

vien quan tri va tai chinh

icon top