[ĐÀO TẠO INHOUSE] Kỹ năng huấn luyện toàn diện dành cho Công đoàn DHG - 04-05.08.2018

Còn chút gì để... cháy. Ngày 04 - 05.08.2018.

thầy Nguyễn Mạnh Hiền đã có những sẻ chia đầy cảm xúc "Dược Hậu Giang liên tục được Forbes vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam với giá trị vốn hóa khoảng 14 ngàn tỷ VND. Giữa dải sản phẩm ngập ngời hàng trăm nhãn, chỉ viên thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol bé xíu hàng năm đã mang về doanh số gần một ngàn tỷ đồng rồi. Vậy nên giảng bài cho họ làm sao tránh khỏi áp lực. Mình đã phải uống... Hoạt huyết dưỡng não DHG. Thấy phía trên của vai phấn chấn lạ kỳ. 60 học viên không phải quá nhiều nhưng họ đã từng tham gia vô số khóa đào tạo, lại đang trong giai đoạn chín muồi của nghề nghiệp nữa. Nên họ rất giỏi. Rồi vì là người của công ty dược, ai cũng xinh đẹp, môi đỏ má hồng, tràn trề sức sống. Mình ngợp.

Buổi sáng mình khoác vest. Buổi chiều còn lại mỗi sơ-mi. Ngày hôm sau thì phong phanh hơn: Áo thun, chân trần, và một chiếc khăn rằn Nam Bộ trứ danh. Chắc hiếm khi nào nữa trong đời đi giảng, mình được trở về với miền ký ức châu thổ đang chảy tràn trong huyết quản thế này. Nếu động lực là mồi lửa cho hành động thì ở Dược Hậu Giang, mình được cấp cho một chiếc bu-gi hảo hạng để đốt cháy gần như tới giọt nhiên liệu sau cùng.

Những mùa vui rồi cũng qua đi. Nhưng trong trái tim lửa đỏ của người đời, một nhân gian đôn hậu sẽ mãi mãi còn ở lại.

teambuilding dhg.ifateambuilding dhg ifa.1teambuilding dhg ifateambuilding dhg ifateambuilding dhg ifateambuilding dhg ifateambuilding dhg ifateambuilding dhg ifateambuilding dhg ifateambuilding dhg ifateambuilding dhg ifateambuilding dhg ifateambuilding dhg ifa

vien quan tri va tai chinh

icon top