[ĐÀO TẠO INHOUSE] - Khóa học Lãnh đạo cấp cao - Th.S.Trương Minh Hạnh

Ngày 30 tháng 8 vừa qua, Viện Quản Trị và Tài Chính IFA đã liên kết với Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam khai giảng Khóa đào tạo "Lãnh đạo cấp cao" dành cho các anh chị lãnh đạo của Công ty với dự tham gia giảng dạy của thầy Trương Minh Hạnh. Khóa đào tạo trên nằm trong khuôn khổ các hoạt động đào tạo được liên kết tổ chức thường niên giữa Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam và Viện Quản Trị và Tài Chính IFA.

Chương trình đào tạo "Lãnh đạo cấp cao" do Viện IFA tổ chức dành riêng cho các anh chị lãnh đạo của Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam giúp cho các anh chị học viên nâng cao năng lực quản lý và định hình được các tư duy lãnh đạo mới đồng thời tiếp cận và trải nghiệm các chương trình đào tạo lãnh đạo và quản lý cấp cao chất lượng quốc tế, nâng tầm phát triển chiến lược của doanh nghiệp, bên cạnh đó, khóa đào tạo còn thúc đẩy tiến trình phát triển năng lực điều hành và thúc đẩy năng lực lãnh đạo của các anh chị học viên là cán bộ lãnh đạo Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam.

Một số hình ảnh đáng chú ý của khóa học:

Chương trình đã cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng, tư duy bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Phương pháp giảng dạy chú trọng học qua trải nghiệm (thực hành, Case Study, thảo luận nhóm, trò chơi…), chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bài tập mô phỏng…mang đến không khí thoải mái và tiếp thu hiệu quả của các anh chị học viên.

Đến với buổi đào tạo, các anh chị học viên rất hào hứng và tích cực tham gia khóa học này. Ngoài việc tiếp thu lý thuyết của giảng viên, các anh chị còn được chia sẻ kinh nghiệp và truyền tải những thông điệp ý nghĩa để "tiếp sức" thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, để có thêm nhiều động lực để vượt khó trong quá trình công tác.

vien quan tri va tai chinh

icon top